Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời'

Mấy đời bánh đúc có xương... thế nhưng có người 'mẹ ghẻ' rất thương con chồng ở phim mới 'Mẹ ghẻ'.

Mẹ ghẻ với những tình tiết drama xoay quanh mối quan hệ vốn mang nhiều điều tiếng: mẹ ghẻ - con chồng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên 'ăn khách' trong các phim truyền hình: NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Thanh Trúc, Hà Trí Quang…

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 0

Câu chuyện bắt đầu ở quán phở Vĩnh Phong, nơi nuôi dưỡng mối tình đầu đẹp đẽ và thơ mộng của Phong và Diệu. Vì thân phận mồ côi nên Diệu bị mẹ Phong ngăn cản và thúc ép Phong cưới Tuyết. Tuyết là con gái của một gia đình chuyên cung cấp bánh phở đặc biệt cho tiệm Vĩnh Phong. Hoàn cảnh trái ngang khiến Phong và Diệu phải xa nhau.

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 1

Thời gian dần trôi, Diệu lập gia đình và có một con trai tên An. Chồng Diệu vì nợ nần cờ bạc nên bị giang hồ giết chết và cướp luôn mảnh đất mẹ con Diệu đang ở. Thân cô thế cô, mẹ góa con côi, Diệu đành đưa con rời quê.

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 2

Để mưu sinh, Diệu xin làm tất cả những công việc nặng nhọc vốn chỉ dành cho nam giới với hy vọng kiếm ít tiền để mẹ con cô sống qua ngày. Ban ngày, Diệu khuân hàng ở bến tàu. Đêm về, hai mẹ con tá túc dưới mái che của sạp trái cây trong chợ.

Phần Phong, anh đã cưới Tuyết và có với nhau ba mặt con. Nhưng, vốn không yêu Tuyết nên Phong chỉ thực hiện trách nhiệm làm chồng làm cha một cách nhạt nhẽo khiến Tuyết không khỏi trách hờn chồng. Gần đây, Tuyết bắt đầu sa đà vào các cuộc chơi thâu đêm , bỏ cả bầy con nhỏ ở nhà khiến Phong phải nhắc nhở. Nhưng, Tuyết không những không lắng nghe mà còn lớn tiếng phản kháng khiến Phong chán nản.

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 3

Một ngày kia, Phong đánh rơi tiền và được An nhặt trả lại. Khi anh định cho tiền cậu bé thì An nói mình phải đi xin phép mẹ. Bất ngờ, Diệu bước đến. Cả hai chạm mặt nhau khi bao nhiêu ký ức yêu thương ngày xưa ùa về. Bao nhiêu năm, tình nào có phôi pha!

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 4

Diệu dẫn An bỏ chạy thật nhanh, phía sau Phong cố sức đuổi theo nhưng mẹ con họ đã biệt tăm … Tình đầu đâu dễ phai, liệu Phong và Diệu còn cơ hội nối lại tình xưa?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 2, phát sóng lúc 20h ngày 9/5/2020.

Một số hình ảnh trong tập đầu bộ phim Mẹ chồng:

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 5

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 6

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 7

Lương Thế Thành vào vai phản diện trong phim 'Mẹ ghẻ' - drama mới nối sóng 'Luật trời' 8

Góp ý cho Tiin