Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân'

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Tối qua, ngày 26/11, Chạy trốn thanh xuân - bộ phim kể về tình yêu, cuộc sống đầy thăng trầm của những người trẻ đã chính thức lên sóng, thay thế phim Quỳnh búp bê gây bão thời gian qua.

Trailer phim Chạy trốn Thanh xuân

Tập 1 Chạy trốn thanh xuân tập trung miêu tả cuộc sống nhiều rắc rối, bất hạnh của An (Lưu Đê Ly) - một cô sinh viên đầy năng lực. An có bà mẹ (Thanh Tú) ham mê cờ bạc, không coi An ra gì nhưng lại thường xuyên truy tìm con gái để đòi tiền. 

Cuối cùng, không còn cách nào khác, An đành phải chủ động báo công an đến triệt hạ đường dây đánh bạc của mẹ, bắt mẹ cô vào tù.

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 0

An chủ động đẩy mẹ vào tù

An chủ động đẩy mẹ vào tù

Cũng vì những rắc rối của mẹ gây ra, An bị đuổi khỏi khu trọ cũ và đến ở một khu trọ mới. Tại đây, An sống cùng hai chị em họ là Thùy (Ngọc Anh) và Vy (Thạch Thu Huyền). Ngoài ra, trong khu trọ còn có Phi (Huỳnh Anh), Duy (Bình An), Xuân (Đỗ Hiệp), Đạt (Lâm Đức Đạt).

Trong khi Thùy hiền lành, đảm đang bao nhiêu thì Vy đanh đá, đành hanh bấy nhiêu. Còn với An, những biến động đã xảy ra trong cuộc sống khiến cô trở nên thờ ơ, lạnh lùng, nguyên tắc với mọi người trong xóm trọ. An không bắt chuyện với ai, trong mắt mọi người, cô là cô gái tính tình chảnh, khó chịu. Nhiều lần An và Vy đã khẩu chiến với nhau, không ai chịu nhường ai. 

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 2

An thường xuyên khẩu chiến với bạn cùng phòng là Vy

An thường xuyên khẩu chiến với bạn cùng phòng là Vy

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 4

An cũng không hòa nhập với cuộc sống tập thể trong xóm trọ

An cũng không hòa nhập với cuộc sống tập thể trong xóm trọ

Những tưởng An sẽ có một cuộc sống yên bình, dễ thở hơn nơi xóm trọ mới, nhưng không, cô lại bị mọi người trong xóm trọ nghi ngờ là kẻ cắp chuyên nghiệp.

Một hôm, kẻ trộm cắp đã lấy trộm mất chiếc xe máy của Phi. Mặc Phi hô hào, truy đuổi, An lại đứng nép góc tường để tên trộm chạy qua. 

Trước thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của An, Phi không khỏi nghi ngờ cô là đồng lõa với bọn cướp, hơn nữa trước đó chính An lại trò chuyện trực tiếp với bọn chúng. 'Thế không phải cô đồng lõa với chúng nó à? Từ ngày cô đến đây, chúng nó xuất hiện ở đây, chính mắt tôi chứng kiến hai bên nói chuyện với nhau' - Phi hỏi.

Đáp lại, An tiếp tục có thái độ đầy thách với Phi, đuổi anh chàng ra khỏi phòng: 'Nghi ngờ đúng không? Bằng chứng đâu? Còn bây giờ cậu hãy bước khỏi đây  và vặn nhỏ volum lại, cho dù mọi người ở đây có đồng ý cho cậu vào phòng thì chỗ của tôi không chào đón cậu'.

Quá tức tối, Phi tuyên bố 'Vậy thì lên phường trình bày'. Nói là làm, Phi mời công an về làm việc với An.

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 6

Phi quyết định mời công an về làm việc với An do thái độ đáng ngờ của cô

Phi quyết định mời công an về làm việc với An do thái độ đáng ngờ của cô

Đối diện với sự tra hỏi của công an, An bình tĩnh đối đáp một cách trôi chảy và còn tỏ ra am hiểu rất rõ về luật. Điều này lại càng khiến cho những người bạn cùng khu trọ nảy sinh nghi ngờ nhiều hơn và cho rằng chỉ có những ai từng trải qua đối chất với pháp luật thì mới giữ được bình tĩnh như cô, và quy cho An từng phạm tội trước khi đến khu trọ. 

Không dừng lại ở đó, sau sự việc, trước mặt An, Phi không ngừng bóng gió dặn dò mọi người rằng phải cảnh giác với những tên trộm.

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 8

Phi thường xuyên bóng gió rằng An là kẻ trộm

Phi thường xuyên bóng gió rằng An là kẻ trộm

Lần khác, An gặp lại bạn trai cũ là Nam (Mạnh Trường) trong tình huống trớ trêu. Nam bị rơi ví mà không hề hay biết. An tiến tới nhặt chiếc ví lên thì bất thình lình Phi xuất hiện.

'Bắt được tận tay', Phi 'day tận mặt': 'Này, nuốt cái xe máy còn chưa trôi, bây giờ còn đòi nuốt thêm cái ví của người ta à?'. Đáp lại lời Phi là ánh mắt đầy tức giận của An.

An gặp lại bạn trai cũ trong tình huống trớ trêu

An gặp lại bạn trai cũ trong tình huống trớ trêu

Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân' 11

An liên tiếp gặp tình huống khiến Phi nghi ngờ cô là kẻ cắp chuyên nghiệp

An liên tiếp gặp tình huống khiến Phi nghi ngờ cô là kẻ cắp chuyên nghiệp

Tập 1 Tuổi thanh xuân khép lại với nhiều biến động trong cuộc sống của An và hứa hẹn cuộc sống của cô sẽ không dễ thở trong thời gian tới ở khu trọ sinh viên có nhiều cá tính cùng nhau sinh sống.

An sẽ chứng minh mình trong sạch trong mắt mọi người thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân để có câu trả lời nhé!

===> Xem thêm: Trước khi phim thay thế 'Quỳnh búp bê' lên sóng, nữ chính bị khán giả tẩy chay nói gì?

Giúp Tiin sửa lỗi