Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Diệc Phi đẹp mê mẩn nhưng diễn tệ đến mức khóc mà như đang cười

Nhìn Lưu Diệc Phi khóc mà khán giả chỉ biết bật cười vì biểu cảm trên mặt cô quá kỳ lạ.

Bộ phim Mulan - Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa rục rịch ra mắt đã gây xôn xao vì không hấp dẫn như mong đợi. Nhiều người cho rằng, Mulan chỉ là 1 sản phẩm thương mại chỉn chu chứ tình tiết chưa đủ kịch tính. Thêm đó, diễn xuất từ nữ chính Lưu Diệc Phi thực sự là 1 thảm họa.

Lưu Diệc Phi tuy xinh nhưng chẳng thể biểu đạt được cảm xúc khi đóng Hoa Mộc Lan. Nhiều khán giả cho rằng quá trình thay đổi bản thân của Hoa Mộc Lan quá nhanh, giống như phía sản xuất đang làm cho có để khán giả không chú ý đến diễn xuất từ Lưu Diệc Phi. Hiện tại, điểm Douban mà Mulan nhận được chỉ có 5.9.

Lưu Diệc Phi đang khóc hay cười?

Lưu Diệc Phi đang khóc hay cười?

Giữa làn sóng chê bai Mulan, nhiều khán giả bèn lôi lại 'lịch sử diễn dở' của Lưu Diệc Phi ra để làm dẫn chứng. Netizen cho rằng vấn đề mà Lưu Diệc Phi mắc phải là chẳng biết biểu đạt cảm xúc. Khi cô diễn đang khóc mà khán giả cứ thấy giống đang cười. Ngược lại, lúc Lưu Diệc Phi cười lại tạo cảm giác là cô đang khóc. Sự xinh đẹp của Lưu Diệc Phi không đủ giúp cô chiếm được thiện cảm từ khán giả.

Nữ diễn viên liên tục bị chê diễn dở.

Nữ diễn viên liên tục bị chê diễn dở.

Lưu Diệc Phi nổi tiếng là nữ diễn viên xinh đẹp, rực rỡ của CBiz. Đóng phim từ năm 15 tuổi, đến nay nữ diễn viên sinh năm 1987 đã có đến 17 năm hoạt động trong showbiz.

Lưu Diệc Phi đẹp mê mẩn nhưng diễn tệ đến mức khóc mà như đang cười 2

Lưu Diệc Phi đẹp mê mẩn nhưng diễn tệ đến mức khóc mà như đang cười 3

Nói về sự xinh đẹp thì quả là rất khó tìm ra khuyết điểm từ Lưu Diệc Phi.

Nói về sự xinh đẹp thì quả là rất khó tìm ra khuyết điểm từ Lưu Diệc Phi.

Ngay từ khi còn bé, Lưu Diệc Phi đã được cho học vũ đạo, thế nên mỗi lần đóng phim có các cảnh nhảy múa hay hành động, Lưu Diệc Phi đều tự mình thực hiện. Dù diễn xuất thường xuyên gây tranh cãi nhưng về độ dẻo dai, Lưu Diệc Phi phải thuộc hàng đầu CBiz. Các bộ phim giúp Lưu Diệc Phi gây ấn tượng cùng khán giả là Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Đổng Tước Đài, Tiên kiếm kỳ hiệp.

Góp ý cho Tiin