Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc của Lưu Thi Thi và Nghê Ni nhìn thôi đã muốn 'cong' ở poster 'Lưu kim tuế nguyệt'

Sự kết hợp giữa hai vẻ đẹp của Thi Gia và Nghê Ni khiến nhiều người muốn 'chèo thuyền'.

Lưu kim tuế nguyệt được chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư do đạo diễn Thẩm Nghiêm làm đạo diễn  cùng với Lưu Thi Thi và Nghê Ni là hai diễn viên chính. Đây cũng là bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên của Nghê Ni.

Mới đây, Lưu kim tuế nguyệt đã đăng tải loạt poster đầu tiên về cuộc sống thường nhật của đôi bạn thân Chu Tỏa Tỏa (Nghê Ni) và Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi). Trong những bức hình cả hai quây quần bên bàn ăn, cùng chia sẻ những câu chuyện trong đời sống.

Đặc biệt có một bức hình cả hai dựa vào nhau khiến cư dân mạng đồng loạt 'chèo thuyền'. Với tạo hình hiện đại, nhan sắc của Lưu Thi Thi và Nghê Ni khi chung khung hình mang đến một cảm giác đặc biệt 'chanh xả', nhiều người còn cho rằng 'nhìn mà muốn cong' vì nét đẹp phát sáng của cả hai chị đẹp.

Nhan sắc của Lưu Thi Thi và Nghê Ni nhìn thôi đã muốn 'cong' ở poster 'Lưu kim tuế nguyệt' 0

Nhan sắc của Lưu Thi Thi và Nghê Ni nhìn thôi đã muốn 'cong' ở poster 'Lưu kim tuế nguyệt' 1

Poster mới nhất của Lưu kim tuế nguyệt được đăng tải 

Poster mới nhất của Lưu kim tuế nguyệt được đăng tải 

Những năm 90 của thế kỷ trước, tại Thượng Hải, Chu Tỏa Tỏa và Tưởng Nam Tôn là đôi bạn khác nhau về gia cảnh, tính cách nhưng đều thông minh, xinh đẹp. Thuở niên thiếu, gia cảnh Tỏa Tỏa không tốt, nhà Nam Tôn giúp đỡ nhiều, cho nên tình bạn hai người rất sâu sắc.

Khi bước ra ngoài xã hội, Chu Tỏa Tỏa thăng trầm trong hồng trần, dựa vào tài trí và ngoại hình mà phát đạt rất nhanh. Tưởng Nam Tôn tiếp tục việc học, rồi yêu đương, ngày càng phong thái tri thức. Sau đó, Tưởng gia ngã ngựa, Tỏa Tỏa giúp đỡ Nam Tôn ra trường, tìm công việc và chỗ ở. Nam Tôn cũng dựa vào cố gắng và học thức mà dần trở thành một người phụ nữ tri thức xuất sắc.

Nhan sắc của Lưu Thi Thi và Nghê Ni nhìn thôi đã muốn 'cong' ở poster 'Lưu kim tuế nguyệt' 3

Chu Tỏa Tỏa kết hôn, bề ngoài phong quang, kỳ thực không được lòng người nhà chồng, quan hệ vợ chồng lúc lên lúc xuống. Tưởng Nam Tôn giúp nàng chăm sóc con nhỏ, ổn định lại cuộc sống, cho đến khi nàng có dũng khí đứng lên ra khỏi khốn cảnh.

Năm tháng vô tình, Tỏa Tỏa và Nam Tôn đều nếm trải mùi đời, nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, chẳng những vượt qua những biến cố trong đời mà còn trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, trưởng thành, có được những năm tháng đẹp nhất.

Năm 1988, Lưu kim tuế nguyệt cũng từng được điện ảnh Hongkong cũng từng sản xuất do Chung Sở Hồng và Trương Mạn Ngọc đóng chính.

Chung Sở Hồng và Trương Mạn Ngọc trong Lưu kim tuế nguyệt năm 1988

Chung Sở Hồng và Trương Mạn Ngọc trong Lưu kim tuế nguyệt năm 1988
Giúp Tiin sửa lỗi