Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu ly chưa hết được bao lâu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới?

Trên mạng xuất hiện tin Thành Nghị và Viên Băng Nghiên tái hợp trong phim mới, chuyển thể từ tiểu thuyết của Thư Hải Thương Sinh - 'Mười năm thương nhớ'.

Mười năm thương nhớ là bộ tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh, kể về nữ chính Ôn Hoành và nam chính Ngôn Hi quen biết nhau từ nhỏ. Ngôn Hi luôn bảo vệ và che chở cho Ôn Hoành khi còn ở trường học, cả tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình cảm khi trưởng thành của cặp đôi.

Lưu ly chưa hết được bao lâu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới? 0

Đối với những độc giả đã xem qua cuốn tiểu thuyết này thì đây sẽ là bộ phim đáng để mong đợi. Thông qua tác phẩm, khán giả sẽ tìm được lại cái cảm giác như đang trở về với tuổi thơ hồn nhiên, hay khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ của thời học sinh tinh nghịch….

Lưu ly chưa hết được bao lâu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới? 1

Gần đây, trên mạng có nhiều tin đồn về dàn diễn viên chính của bộ phim. Và mới đây nhất, một nguồn tin cho biết Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đã được nhà sản xuất liên hệ để hợp tác. Phim dự kiến sẽ khai máy vào tháng 10 sắp tới.

Lưu ly chưa hết được bao lâu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới? 2

Lưu ly chưa hết được bao lâu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên chuẩn bị tái hợp trong phim mới? 3

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên từng hợp tác cùng nhau qua bộ phim Lưu ly. Thành tích của bộ phim này vô cùng tốt, phản ứng hóa học mà cả hai mang lại thu hút đông đảo người xem trở thành fan hâm mộ. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này của hai người họ không?

Góp ý cho Tiin