Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do bà Mai 'Gạo nếp gạo tẻ' ghét Hương là đây: Lúc nào cũng ngơ ngơ ngác ngác nhưng toàn đâm sau lưng!

Hương là cô con gái hiền lành, chịu thương chịu khó, có hiếu với ba mẹ, ai cũng biết điều đó, chỉ có bà Mai là không biết. Bà còn coi Hương là người 'chuyên đi đâm sau lưng'.

Nhân vật mãi không chịu thay đổi trong Gạo nếp gạo tẻ không ai khác chính là bà Mai. Hơn 100 tập phim trôi qua, bà vẫn đối xử với Hương cay nghiệt, tàn nhẫn.

Ở tập 101 lên sóng gần nhất cũng vậy, khi biết mọi người trong nhà giấu mình chuyện ông Vương đã nghỉ dạy ở trường và đi làm bảo vệ ở công viên, bà Mai tức tốc gọi Hương về 'dằn mặt'. Dù lúc này, chính bà Mai cũng biết Hương đang trên đường đi đăng ký kết hôn với Tường.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Mai nói thẳng lý do vì sao bà ghét Hương

Trong trích đoạn giới thiệu tập 102, khi Hương vừa xuất hiện, bà Mai ném đồ vào cô rồi đuổi 'Con đi cho khuất mắt mẹ đi'. Hương giải thích việc cô không nói chuyện của ông Vương là bởi khi cô biết chuyện thì mọi việc đã xong xuôi, có nói ra cũng không giải quyết được gì.

Nhưng bà Mai thì không, lý lẽ của bà là nếu biết chuyện, bà sẽ đến trường nói chuyện với hiệu trưởng và xoay chuyển tình huống theo hướng khác.

Lý do bà Mai 'Gạo nếp gạo tẻ' ghét Hương là đây: Lúc nào cũng ngơ ngơ ngác ngác nhưng toàn đâm sau lưng! 0

Bà Mai trách Hương giấu chuyện của ông Vương

Bà Mai trách Hương giấu chuyện của ông Vương

Nhân tiện, bà Mai kể tội Hương, cho rằng cái cần nói thì Hương không nói, cái không cần nói thì Hương lại nói. Hương ngơ ngác không hiểu bà Mai đang 'bóng gió' mình vì chuyện gì.

Trước thái độ đáng thương của Hương, bà Mai nói thẳng 'Thôi, con đừng giả vờ giả vịt nữa. Lúc nào con cũng tỏ ra ngơ ngơ ngác ngác không biết gì, nhưng thực ra con toàn làm những chuyện đâm sau lưng'.

Lý do bà Mai 'Gạo nếp gạo tẻ' ghét Hương là đây: Lúc nào cũng ngơ ngơ ngác ngác nhưng toàn đâm sau lưng! 2

Hóa ra, trong mắt bà Mai, Hương là cô con gái độc ác, giả dối

Hóa ra, trong mắt bà Mai, Hương là cô con gái độc ác, giả dối

Chưa hết, bà Mai còn đổ tội cho Hương đã 'mách lẻo' chuyện của Hân trong quá khứ dẫn đến việc Kiệt ly hôn Hân. Không để Hương thanh minh, bà đuổi 'thẳng cổ' con gái ra khỏi nhà 'Đi cho khuất mắt mẹ đi. Đừng để mẹ nhìn thấy con nữa'.

Và cũng như mọi lần, Hương nước mắt ngắn nước mắt dài chạy ra khỏi nhà.

Hương bị bà Mai đuổi ra khỏi nhà

Hương bị bà Mai đuổi ra khỏi nhà

May mắn lúc này Kiệt đến. Kiệt đã giải thích với bà Mai rằng anh biết quá khứ của Hân không phải qua Hương. Bà Mai cố vặn hỏi ai là người đã kể cho Kiệt. Kiệt không giấu được nữa, tiết lộ 'bí mật động trời' là anh 'nghe lén' được thông tin từ chính bà Mai.

Sau câu nói của Kiệt, bà Mai mới 'ngã ngửa', hoá ra người đâm sau lưng Hân không phải là Hương, mà lại chính là bà!

Lý do bà Mai 'Gạo nếp gạo tẻ' ghét Hương là đây: Lúc nào cũng ngơ ngơ ngác ngác nhưng toàn đâm sau lưng! 5

Bà Mai 'ngã ngửa' khi biết mình là người đã để cho Kiệt biết quá khứ của Hân

Bà Mai 'ngã ngửa' khi biết mình là người đã để cho Kiệt biết quá khứ của Hân

Không biết sau khi biết được chuyện đã trách oan Hương, bà Mai có thay đổi cách nhìn và cách đối xử với cô con gái cả hiền lành, chịu thương chịu khó này không. Đón xem tập 102 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng vào 20h tối nay, ngày 26/12 trên kênh HTV2 để có câu trả lời!

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 101: Trên đường đi đăng ký kết hôn với Tường, Hương lại bị bà Mai gọi về cấm cản

Giúp Tiin sửa lỗi