Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do vì sao bộ phim về trùm giang hồ miền Tây bất ngờ dừng sóng trên VTV?

Theo nhà Đài, việc tạm ngừng chiếu này nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV cho năm 2019.

Mới đây, bộ phim Kẻ ngược dòng lên sóng vào mỗi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên VTV1 gây ấn tượng cho số đông khán giả bởi nội dung ly kỳ, hấp dẫn và những pha hành động chân thực, đẹp mắt. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác cho rằng không nên chiếu phim vào khung giờ 20h45 do trẻ em có thể xem được, trong khi đó nội dung xuất hiện nhiều cảnh bạo lực không phù hợp. 

Poster phim Kẻ ngược dòng

Poster phim Kẻ ngược dòng

Sau khi lên sóng được 4 tập thì Kẻ ngược dòng bất ngờ ngừng phát sóng khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Theo thông báo từ nhà Đài, việc tạm ngừng chiếu này nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV cho năm 2019. Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, phim 45 phút sẽ được thay thế bằng phim 30 phút.

Trước khi thực hiện theo khung mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích, để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Có thể sau bộ phim Làn môi trong mưa đang được phát hiện tại, VTV sẽ phát lại tiếp bộ phim Lặng yên dưới vực sâu của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Bộ phim Kẻ ngược dòng (32 tập) là phim mới và sẽ được sắp xếp để phát sóng trong một khung giờ khác phù hợp.

Hà Việt Dũng và Dương Cẩm Lynh trong Kẻ ngược dòng

Hà Việt Dũng và Dương Cẩm Lynh trong Kẻ ngược dòng

Phim xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây. Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm. Vào 1 ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Từ đó, cuộc sống của Bảy Dũng và vợ con luôn bị nguy hiểm rình rập.

Phim quy tụ các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Hà Việt Dũng, Lê Bình, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng...

Trailer phim Kẻ ngược dòng

===> Xem thêm: Một bộ phim giang hồ mới sắp lên sóng, liệu có ‘qua mặt' được Người phán xử?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi