Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Hải bức xúc vì 'Lật mặt 3: Ba chàng khuyết' vừa ra rạp đã bị quay lén

Lý Hải

Vừa mới ra rạp, tác phẩm mới của Lý Hải đã bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội bằng hình thức livestream khiến nhà sản xuất và người hâm mộ bức xúc.

Là tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới báo chí và ra mắt ngay đúng dịp nghỉ lễ, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết đang cháy vé tại các hệ thông rạp trên toàn quốc. Khán giả vô cùng háo hức được thưởng thức tác phẩm hài hành động được bảo chứng bởi thương hiệu của Lý Hải cùng dàn diễn viên tài năng.

Hình ảnh trong phim Lật mặt. 

Hình ảnh trong phim Lật mặt.

Bên cạnh các khán giả nhiệt thành ủng hộ, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cũng phải đối mặt với vấn nạn mà nhiều bom tấn Việt gần đây đều gặp phải. Đó là bị người xem quay lén.

Cụ thể, vừa qua, một trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn livestream Lật mặt 3: Ba chàng khuyết ngay trong rạp. Hành động đáng lên án này đã được xử lý tại chỗ và video buộc phải gỡ bỏ. Tuy nhiên trước khi bị phát hiện, đoạn video quay trộm phim này đã có hàng trăm lượt xem, gây tổn hại trực tiếp đến nhà sản xuất và nhà phát hành bộ phim.

Lý Hải bức xúc vì 'Lật mặt 3: Ba chàng khuyết' vừa ra rạp đã bị quay lén 1

Lý Hải bức xúc vì 'Lật mặt 3: Ba chàng khuyết' vừa ra rạp đã bị quay lén 2

Lý Hải bức xúc vì 'Lật mặt 3: Ba chàng khuyết' vừa ra rạp đã bị quay lén 3

Lý Hải thể hiện sự bất bình với tình trạng quay lén này. ‘Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó họ làm khán giả.' – Lý Hải nói.

Đáng nói, Lật Mặt - Ba chàng khuyết không phải bộ phim Việt đầu tiên và duy nhất bị khán giả ngang nhiên quay trộm. Có thể điểm mặt một số bộ phim Việt từng vướng vấn nạn này khiến dư luận bức xúc, những người làm phim đau đầu như: Xóm trọ 3D, Em chưa 18, Cô Ba sài Gòn... Phải chăng tấm gương xử lý kẻ quay lén của các phim Việt Nam chiếu rạp trước đây vẫn chưa đủ để răn đe một số các trường hợp vô ý thức?

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
 

Trailer Lật mặt 3: Ba chàng khuyết 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi