Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Hải và bà xã tổ chức casting rầm rộ chọn diễn viên chính cho 'Lật mặt 4'

Lý Hải

Sau thành công của seri Lật Mặt ba phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ Trọn đời bên em vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Để chuẩn bị khởi quay Lật Mặt 4, vợ chồng Lý Hải, Tiết Cương, cùng đại diện nhà phát hành Vy Nguyễn tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim. Với sự thành công của ba phần trước về mặt doanh thu, danh tiếng đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê điện ảnh và cả những diễn viên chuyên nghiệp đến tham gia với hy vọng có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.

Đặc biệt, với doanh thu hơn 85,5 tỷ đồng sau 8 tuần công chiếu, Lật mặt: Ba chàng khuyết đã từng trở thành một trong 5 phim Việt có doanh thu cao nhất sau các phim Em chưa 18, Siêu sao siêu ngố, Em là bà nội của anh, Để mai tính.

Lý Hải và bà xã tổ chức casting rầm rộ chọn diễn viên chính cho 'Lật mặt 4' 0

Không casting đại trà giống như những lần trước, năm nay vợ chồng Lý Hải tổ chức chuyên nghiệp hơn. Với 1000 hồ sơ casting online, vợ chồng Lý Hải đã chọn ra được 500 hồ sơ có diễn xuất tốt. Từ đó tiếp tục chọn ra 200 hồ sơ xuất sắc nhất để tham gia vòng casting cuối cùng.

Kết thúc buổi casting nam đạo diễn cho biết, anh khá đau đầu để chọn ra nam và nữ chính và thứ chính cho phim vì có quá nhiều người diễn xuất tốt. Để đảm bảo tính công bằng, Lý Hải dự định sẽ tổ chức thêm một buổi casting nữa để chọn lọc lại một lần nữa để tìm ra những diễn viên hợp vai nhất cho phim.

Lý Hải cho biết, mong muốn trở thành nhà sản xuất phim đã nhen nhóm trong anh từ cách đây 5 năm. Thế nhưng mãi đến năm 2014, anh và ê kíp mới thực hiện dự án phim đầu tiên sau khi đã có giấy phép thành lập hãng phim trong tay.

Lý Hải và bà xã tổ chức casting rầm rộ chọn diễn viên chính cho 'Lật mặt 4' 1

Lật mặt 4 sẽ là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hài, tâm lý xã hội do chính anh viết kịch bản và làm đạo diễn. Đây là phim hài hành trình, ê-kíp sẽ thực hiện quay ở hơn 100 bối cảnh trải dài từ TP.HCM đến Tây Nguyên'. Cũng giống như Lật mặt 3- Ba chàng khuyết, Lý Hải chỉ đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất.

Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà cũng tham gia tuyển chọn diễn viên cho phim mới của chồng. Từ khi lui về hậu trường, bà mẹ ba con quán xuyến tất cả công việc của Lý Hải, từ kinh doanh đến nghệ thuật. Nam đạo diễn Lý Hải cũng rất tin tưởng vào khả năng quản lý, khả năng kinh doanh cũng như chăm sóc con cái của vợ.

Lý Hải và bà xã tổ chức casting rầm rộ chọn diễn viên chính cho 'Lật mặt 4' 2

Lý Hải từng học đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh nên anh khá tự tin khi làm phim, từ khi lấn sân sang điện ảnh Lý Hải tỏ ra có duyên với mảnh đất mới này. Có kinh nghiệm, anh tiếp tục đứng ra thực hiện series phim Lật mặt phần 1, phần 2 và phần 3. 

Thắng lớn về doanh thu lẫn danh tiếng, phim cũng đạt được giải thưởng nước ngoài dành cho đạo diễn Lý Hải, đây cũng nguồn động lực giúp anh có thêm tự tin khi làm tiếp phần 4. Tuy nhiên, anh cho biết, phần mới hoàn toàn không liên quan đến nội dung của phần 3. Phim sẽ được bấm máy vào giữa tháng 12 tới đây.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi