Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Hiện - Dương Tử sẽ tái hợp trong 'Thân ái chí ái', nhưng từ chối yêu cầu sao tác tình cảm do đoàn phim đưa ra?

Cặp đôi 'Đồng Ngôn Phu Phụ' được yêu thích trong 'Cá mực hầm mật' có thể sẽ trở lại trong phần 2 của phim là 'Thân ái, chí ái'.

Từ sau khi cùng diễn trong phim Thân ái, nhiệt ái (tên khác: Cá mực hầm mật), cặp đôi 'Đồng Ngôn Phu Phụ' Dương Tử và Lý Hiện nhanh chóng nổi tiếng. Không những làm nên thành công cho phim mà Dương Tử và Lý Hiện còn nhận được nhiều tài nguyên khác, như tạp chí, quảng cáo, đại ngôn.

Khi Thân ái, nhiệt ái kết thúc, Dương Tử và Lý Hiện ít hợp tác chung.

Khi Thân ái, nhiệt ái kết thúc, Dương Tử và Lý Hiện ít hợp tác chung.

Mới đây, có nguồn tin cho biết, bộ phim Thân ái, chí ái - phần tiếp theo của Thân ái, nhiệt ái sẽ mời Dương Tử và Lý Hiện tái hợp.

Lý Hiện - Dương Tử sẽ tái hợp trong 'Thân ái chí ái', nhưng từ chối yêu cầu sao tác tình cảm do đoàn phim đưa ra? 1

Tuy nhiên, vì 2 người vốn là tiểu sinh, tiểu hoa nổi tiếng, đang thời kỳ bận rộn với nhiều dự án nên sẽ không đóng vai chính, mà chỉ đóng vai khách mời trong phim. Chỉ cần thông tin cũng này đã khiến người hâm mộ rất mong chờ.

Lý Hiện - Dương Tử sẽ tái hợp trong 'Thân ái chí ái', nhưng từ chối yêu cầu sao tác tình cảm do đoàn phim đưa ra? 2

Biết rõ nhiệt độ của couple Đồng Ngôn Phu Phụ rất cao, nhà sản xuất phim Thân ái, chí ái hy vọng Dương Tử và Lý Hiện sẽ hợp tác sao tác như năm ngoái. Tuy nhiên, hy vọng này rất mong manh, vì Lý Hiện và Dương Tử đều suy nghĩ cho phim riêng của mình. Dù sao thì Thân ái, chí ái cũng chỉ là phim tham gia đóng với vai khách mời, Dương Tử và Lý Hiện còn có những phim riêng sắp chiếu, sao tác couple với người khác vào lúc này sẽ không hay, còn có thể ảnh hưởng đến phim mới.

Lý Hiện - Dương Tử sẽ tái hợp trong 'Thân ái chí ái', nhưng từ chối yêu cầu sao tác tình cảm do đoàn phim đưa ra? 3

Dương Tử hiện giờ có phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo đóng với Tiêu Chiến và Thanh Trâm Hành đóng với Ngô Diệc Phàm đang đợi chiếu.

Lý Hiện thì vẫn đang trên đà cân nhắc kỹ kịch bản. Anh dự định sẽ nhận vai khách mời trong bom tấn điện ảnh 1921.

Poster Thân ái, chí ái.

Poster Thân ái, chí ái.

Thân ái, chí ái sẽ là phim nói về mối tình của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Ngô Bạch là em trai của Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện), còn Ngải Tình là đồng đội cũ trong đội của Hàn Thương Ngôn, đồng thời cũng là 'nữ thần trong mộng' của Ngô Bạch. Vì có Ngải Tình nên Ngô Bạch mới quyết định gia nhập giới Esport.

Hậu trường 'ân ái' của Dương Tử và Lý Hiện trong Cá Mực Hầm Mật

Góp ý cho Tiin