Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng

Các ngôi sao hàng đầu của xứ Chùa Vàng như Nadech Kugimiya, Baifern Pimchanok, Kathaleeya McIntosh, Pongsatorn Jongwilak hóa thân thành 'tứ kiếm hợp bích' hạ gục kẻ bạc tình trong phim 'Lừa đểu gặp lừa đảo'.

11/01/2021 12:34

Ay Khon Lo Luwang (The Con-Heartist) - Lừa đểu gặp lừa đảo tập hợp toàn cực phẩm của làng giải trí Tbiz. Hết nữ thần Baifern Pimchanok đến gương mặt soái ngút ngàn kiểu 'chồng em' của Nadech Kugimiya, hay mỹ nam đẹp kiểu Playboy - Thiti Mahayotaruk… đều khiến khán giả 'xỉu lên xỉu xuống'.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 0

Lừa đểu gặp lừa đảo kể về cuộc gặp 'oan gia ngõ hẹp' giữa cô nàng bị lừa tình Ina và 'siêu lừa đảo' Tower. Tower (Nadech Kugimiya) vô tình vướng vào rắc rối khi cố lừa Ina (Pimchanok Luevisadpaibul), một nhân viên ngân hàng ngốc nghếch. Sau khi Ina bắt được Tower, cô đề nghị Tower sử dụng các kỹ năng lừa đảo của mình để giúp cô đòi tiền bạn trai cũ - Petch (Thiti Mahayotaruk).

'Biệt đội lừa đảo' gồm cặp Tower, Ina, cô Nongnuch (Kathaleeya McIntosh), giáo viên trung học của Ina - đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và anh trai của Tower - một tên trộm tên Jone (Pongsatorn Jongwilak).

Cái kết nào cho bộ tứ lừa đảo?

Cái kết nào cho bộ tứ lừa đảo?

'Mất máu' với nam thần Nadech Kugimiya trong vai kẻ lừa đảo Tower

Nadech Kugimiya, 'cụ giáo' của Vì sao đưa anh tới phiên bản Thái Lan, 'chốt đơn' vai chính – kẻ lừa đảo Tower. Tower là lão làng trong hàng lừa đảo, hoạt ngôn, tinh ranh, nhạy bén, giỏi hóa thân thành các nhân vật, phản ứng nhanh với các tình huống.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 2

Nhờ vậy, sau nhiều năm 'hành tẩu giang hồ', Tower vẫn tiếp tục lừa được nhiều người, trong đó có 'cừu non' Ina. Trong suốt sự nghiệp 10 năm, đây được đánh giá là vai diễn có cá tính, biến hóa và phá cách nhất của Nadech Kugimiya.

Tower của Nadech Kugimiya trong Lừa đểu gặp lừa đảo là kẻ có khả năng phân tích sắc bén, giỏi quan sát và lên kế hoạch. Để tròn vai lừa đảo, Nadech có lúc hoá thân thành nhân viên văn phòng, đôi khi là kẻ buôn bán xe sang, ông chủ hãng du lịch…

Những tình huống hài hước từ lời thoại, diễn xuất, vài phân cảnh khoe body chuẩn từng cơ múi, gương mặt hút hồn… khiến Nadech Kugimiya hạ gục khán giả trong vai diễn lần này.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 3

Lý lịch trích lung tung:

NADECH KUGIMIYA

Sinh ngày: 17/12/1991
Dòng máu: Lai giữa Thái Lan và Áo
Học vấn: Đại học Rangsit, chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông
Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 2009 đến nay

Phim đình đám: Tình yêu và Thù hận, Trò chơi Tình yêu, Ánh dương tình yêu, Sự hoán đổi kỳ diệu, Duyên trời định, Nghiệt duyên, Nữ Thần Rắn 2...

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 4

Xỉu ngang với 'crush quốc dân' Baifern Pimchanok trong vai Ina

'Quả bom' của 'cơn địa chấn' Friendzone (Yêu nhầm bạn thân) - Baifern Pimchanok  - vào vai cô nàng Ina ngốc nghếch mọi lúc nhưng thông minh đúng lúc. Những phân cảnh hài hước của cô và bạn diễn Nadech Kugimiya khiến khán giả sục sôi.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 5

Baifern Pimchanok biến hóa khi vào vai cô gái lụy tình, bám chặt người yêu không rời hoặc đầy mưu mô lên kế hoạch đòi tiền khi bị lừa, hoặc lúc đánh lạc hướng người yêu cũ để đồng bọn dễ dàng hành động.

Tạo hình nhân vật không 'mlem mlem' như nhiều phim khác nhưng Ina của Baifern Pimchanok lại rất đáng yêu với những cảnh gây cười, vài phân đoạn khóc thút thít lấy nước mắt khán giả.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 6

Lý lịch trích lung tung

BAIFERN PIMCHANOK

Sinh ngày: 30/9/1992
Dòng máu: Thái Lan lai Trung Quốc
Học vấn: Đại học Srinakharinwirot
Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 2009 đến nay
Phim đình đám: First Love (A Little Thing Called Love), Chiếc lá cuốn bay, Ngọn lửa đam mê, Đấu trường ước mơ

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 7

'Cựu công chúa làng giải trí' Kathaleeya McIntosh chốt vai cô Nongnuch

Kathaleeya McIntosh vào vai cô giáo cấp ba của Ina, gương mặt thứ ba được 'triệu tập' vào băng nhóm lừa đảo. Đây là nhân vật hai mặt nhất trong phim, khi cần lừa đảo, Nongnuch hóa trang thành quý bà thành đạt đi cua trai trẻ. Khi về với thân phận kẻ đu bám theo đầu sỏ, Nongnuch lại biến thành bà cô trung tuổi quê mùa.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 8

Nét chúm chím dễ thương, nũng nịu khi 'cầm cưa' hay nét chân chất lúc trở về con người thật sẽ làm khán giả mắt chữ O mồm chữ A vì gần như không nhận ra hai mặt của cô giáo cấp ba Nongnuch.

Kathaleeya McIntosh được xem như ngọc nữ của làng phim xứ Thái. Diễn viên 48 tuổi đảm nhận nhiều vai chính trong giai đoạn thập niên 90s - 2000s.

Lý lịch trích lung tung:

KATHALEEYA MCINTOSH

Sinh ngày: 10/11/1972
Dòng máu: Thái Lan và Scotland
Học vấn: Đại học Assumption
Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 1987 đến nay

Phim đình đám: Sweet Darling of Thailand, New Memory but Same Old Heart, Yearning to Stop the Sun at the Horizon

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 9

Pongsatorn Jongwilak của Tình người duyên ma  – mảnh ghép lừa đảo thứ tư

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 10

Vai Jone của Pongsatorn Jongwilak ít xuất hiện trong phim nhưng lộ mặt ở đâu 'ăn tiền' ở đấy. Cảnh gặp gỡ giữa hai anh em Jone và Tower làm khán giả 'nổi da gà', hay kỹ năng đàm phán thượng thừa của Jone đôi khi khiến khán giả 'đứng tim'. Là kẻ thứ tư trong băng nhóm lừa đảo, Jone đóng vai trò quan trọng khi ra xuất hiện đúng lúc cần.

Pongsatorn Jongwilak có vai diễn để đời trong Tình người duyên ma và gần như biến mất khỏi làng phim ảnh Thái Lan sau khi 'theo nàng về dinh'.

Lý lịch trích lung tung:

PONGSATORN JONGWILAK

Sinh ngày: 4/10/1982
Dòng máu: Thái Lan
Học vấn: Đại học Thammasat
Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 2008 đến nay

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 11

Mỹ nam Thiti Mahayotaruk – nạn nhân của bộ tứ lừa đảo

Trong dự án điện ảnh thứ hai tham gia, Thiti 'chết dính' với vai một gã Sở Khanh tên Petch, chuyên đi lừa tình, lừa tiền những cô nàng cả tin. Bất kể 'cừu non' hay 'cừu già', Petch đều có cách 'chăm sóc' để moi tiền.

Vai Petch của Thiti Mahayotaruk có chút lãng tử nhưng thừa nét đểu cáng kiểu playboy. Đến cuối cùng, kẻ chuyên đi lừa đểu gặp phải cả băng lừa đảo, oan gia không lối thoát.

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 12

Diễn viên Thiti Mahayotaruk trước đây từ một nam sinh bình thường, vụt sáng thành con át chủ bài của series Kẻ nổi loạn phần ba và từ đó liên tiếp nhận những vai diễn nặng ký. Ngoài diễn xuất, Thiti Mahayotaruk còn gây chú ý thời gian gần đây với sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình khi tham gia chương trình đấu vật 10 Fight 10 và giành giải nhất.

Lý lịch trích lung tung:

THITI MAHAYOTARUK

Sinh ngày: 19/11/1996
Dòng máu: Thái Lan
Học vấn: Đại học Bangkok
Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 2013 đến nay
Phim đình đám: Tuổi nổi loạn, Thirteen Terrors, May Who?, Cô nàng điện giật

Lý lịch băng lừa đảo bồ cũ 'ngon' và 'lầy' nhất màn ảnh rộng 13

Lừa đểu gặp lừa đảo dự kiến khởi chiếu từ ngày 15.01.2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều