Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai

Vì quá nhập tâm vào nhân vật nên Lý Trạch Phong thậm chí còn không nhớ mình đã diễn như thế nào.

**** Xem tất cả các bài viết về phim 30 chưa phải là hết TẠI ĐÂY

30 chưa phải là hết phát sóng, tần suất người xem bàn tán về nhân vật Hứa Huyễn Sơn của Lý Trạch Phong nhiều vô kể. Có người khen ngợi diễn xuất nhưng cũng có người ác cảm với nhân vật Hứa Huyễn Sơn, tuy nhiên, dù là ai thì Lý Trạch Phong cũng đều rất vui vì mình đã được công nhận bằng thực lực.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 0

Trong phim, Hứa Huyễn Sơn ban đầu khiến người xem thích thú, nhưng sau đó lại gây căm phẫn vì ngoại tình, bỏ mặc vợ đẹp con ngoan ở nhà. Khi bị vợ phát hiện hành vi ngoài luồng, Hứa Huyễn Sơn một mặt cầu xin sự tha thứ, một mặt lại thầm oán trách vợ là nguồn cơn khiến mình tự ti. Anh ta cho rằng hành động ngoại tình của mình xuất phát 1 phần do vợ.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 1

Cuối cùng, xưởng pháo hoa của công ty Hứa Huyễn Sơn bị nổ, anh phải ngồi tù 3 năm để chịu trách nhiệm, cũng mất đi hôn nhân, mất đi người vợ yêu mình.

Đóng vai Lý Trạch Phong, Hứa Huyễn Sơn nói ngay từ đầu anh đã biết người này sẽ bị khán giả căm phẫn vì bản tính 'tra nam'. Nhưng từ góc độ diễn viên tới nói thì anh rất thích Hứa Huyễn Sơn vì nhân vật được xây dựng có hồn, gần sát với hiện thực.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 2

Tập 43 đã khép lại 30 chưa phải là hết. Khi Cố Giai đến thăm tù và nhận một phần lỗi của mình đã khiến hôn nhân đi đến bước đường cùng, Hứa Huyễn Sơn cuối cùng không còn níu kéo mà chủ động đưa ra ly hôn.

Đưa ra quyết định này cũng không dễ dàng, người xem cảm nhận được sự không nỡ của Hứa Huyễn Sơn. Anh ta ngấn nước mắt vì hối hận, nhưng bây giờ đã không thể quay lại như xưa, anh ta phải ly hôn để giải thoát cho Cố Giai, cũng coi như để lại một lối mở cho quan hệ của 2 người.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 3

Ngoài đời, cảnh phim này cũng khiến Lý Trạch Phong khổ sở vô cùng. Trước khi quay, anh chỉ ngủ hơn 1 giờ. Khi quay, cả hiện trường chỉ có Lý Trạch Phong, Đồng Dao và vài người phụ trách quay phim, đạo diễn. 2 diễn viên chính được phép tự mình phát huy trong cảnh này, muốn sáng tạo lời kịch cũng được, miễn hợp lý.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 4

Khi bắt đầu quay, ngồi ở đằng sau kính pha lê của nhà tù, đối mặt với Cố Giai, Lý Trạch Phong 1 câu cũng không nói nên lời, giống như bị nghẹn thứ gì đó trong cổ họng. Thậm chí sau khi quay xong, anh cũng không nhớ rõ mình đã diễn như thế nào.

Cảnh Hứa Huyễn Sơn nói ly hôn Cố Giai

Cho đến khi xem lại cảnh quay này, Lý Trạch Phong đã khóc: 'Thật sự, nếu không đi đến bước này thì thật tốt biết bao. Đáng tiếc cho 1 đôi vợ chồng vốn từng yêu thương nhau. Hứa Huyễn Sơn thật sự quá ngốc. Ngoại tình chính là không thể tha thứ, anh có 1 ngàn lý do để biện hộ, nhưng sai chính là sai'.

Là đàn ông, nhưng Lý Trạch Phong đứng về phía Cố Giai. Trong lòng anh, Cố Giai chính là người phụ nữ hoàn mỹ, xử lý việc vặt trong nhà tốt, chăm sóc cho gia đình vẹn toàn, trên đường sự nghiệp thì dám xông pha.

'30 chưa phải là hết': Lý Trạch Phong bật khóc khi chứng kiến cảnh Hứa Huyễn Sơn chủ động ly hôn Cố Giai 5

30 chưa phải là hết được Viettel Media phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hiện tại, phim đang phát sóng trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Góp ý cho Tiin