Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lynk Lee khoe loạt ảnh check in ở quán nhậu Danbam trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

Lynk Lee

Trong chuyến sang Hàn Quốc lần này, Lynk Lee đã kịp đến thăm quán nhậu Danbam - địa điểm quay bộ phim truyền hình ăn khách xứ Kim Chi 'Itaewon Class'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee vừa khoe loạt ảnh quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim Itaewon Class đang gây bão. Giọng ca Ngày ấy bạn và tôi hào hứng chia sẻ: 'Mình đã tìm thấy Danbam. Nhưng không thấy ông chủ đâu cả. Mình định gọi món mì xào và canh đậu phụ ăn cho thoả thích. Nhưng vẫn là không thấy ông chủ đâu cả. Lạnh cóng hết cả người, thôi mình lại về đây'.

Lynk Lee khoe loạt ảnh check in ở quán nhậu Danbam trong phim 'Tầng lớp Itaewon' 0

Bài đăng của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi anh được sang chứng kiến tận mắt quán nhậu của Danbam trong bộ phim Itaewon class. Đồng thời dành lời khen ngợi cho nhan sắc của giọng ca gốc Bắc Giang trong chuyến đi được cho là đến Hàn Quốc để tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Lynk Lee khoe loạt ảnh check in ở quán nhậu Danbam trong phim 'Tầng lớp Itaewon' 1

Bên cạnh đó, fan cũng gửi lời nhắc nhở Lynk Lee phải cẩn thận, bởi hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc đang diễn biến hết sức phức tạp. 'Bên đó đang dịch đấy, Idol đi chơi cẩn thận chút nhé!', 'Linh ơi bên đó đang có dịch, cẩn thận nhé!',… là những lời nhắc của khán giả.

Lynk Lee khoe loạt ảnh check in ở quán nhậu Danbam trong phim 'Tầng lớp Itaewon' 2

Hiện bộ phim Itaewon Class đang là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Sức hút của bộ phim tại Việt Nam cũng vô cùng lớn với sự dõi theo của nhiều khán giả, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz như Nhã Phương, Tóc Tiên, Diệu Nhi, Nam Thư, Hòa Minzy, Trịnh Thăng Bình,… cũng phải mê mẩn với vẻ đẹp trai của anh chủ quán nhậu Park Sae Roy 'Tầng lớp Itaewon'.

Ngày 22/2, ca sĩ Đông Nhi cũng đã đã kịp check-in ở khu Itaewon, bối cảnh chính trong bộ phim Itaewon class (Tầng lớp Itaewon).

Ngày 22/2, ca sĩ Đông Nhi cũng đã đã kịp check-in ở khu Itaewon, bối cảnh chính trong bộ phim Itaewon class (Tầng lớp Itaewon).

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi