Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc fan gọi tên Ji Soo (BLACKPINK), mỹ nhân này mới là nữ chính sánh đôi cùng Cha Eun Woo trong 'True Beauty'

Không phải Ji Soo (BLACKPINK), đây là nữ chính yêu đương Cha Eun Woo trong drama chuyển thể 'True Beauty'.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Moon Ga Young sẽ vào vai nữ chính trong drama chuyển thể True Beauty sánh đôi cùng Cha Eun Woo. Công ty quản lý KeyEast Entertainment của mỹ nhân 9X đã xác nhận Moon Ga Young đang tích cực xem xét kịch bản.

Nữ chính trong phim là cô nàng Lim Joo Kyung có ngoại hình bình thường, khiến cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cô có tài biến hóa diện mạo nhờ trang điểm để trở thành một nữ thần. Cô nàng gặp nam chính điển trai Lee Su Ho khi anh chuyển đến trường cô học. Bằng mọi giá, Lim Joo Kyung nhờ Lee Su Ho che giấu bí mật về mặt mộc của cô nàng.

Mặc fan gọi tên Ji Soo (BLACKPINK), mỹ nhân này mới là nữ chính sánh đôi cùng Cha Eun Woo trong 'True Beauty' 0

Trước đó, ứng cử viên cho vị trí nữ chính trong True Beauty được khán giả gọi tên là Ji Soo, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. Trong một cuộc khảo sát 'chọn' nữ chính với hàng vạn khán giả tham gia trên mạng, Ji Soo đã đứng đầu danh sách và kế tiếp là diễn viên Extraordinary You - Kim Hye Yoon. Tuy nhiên, khi Moon Ga Young được xác nhận thảo luận vai Lim Joo Kyung, khán giả ủng hộ và dành lời khen cho ngoại hình và diễn xuất của cô.

Ji Soo từng là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai diễn Lim Joo Kyung

Ji Soo từng là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai diễn Lim Joo Kyung

Moon Ga Young sinh năm 1996 xuất thân là diễn viên nhí của SM Entertainment. Cô chuyển qua làm việc dưới trướng công ty quản lí KeyEast, nhưng trên thực tế SM đã mua lại KeyEast năm 2018 nên nữ diễn viên vẫn được gọi là 'gà cưng' của SM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm diễn xuất, cô nàng nổi tiếng qua loạt phim do SM sản xuất như EXO Next Door, Mimi. Tiếp đến cô tham gia một số phim và tạo tiếng vang cho tên tuổi như Muôn kiểu ghen tuông, The Great Seducer, Welcome to Waikiki 2,… mới đây nhất là vai chính trong Find Me in Your Memory.

Mặc fan gọi tên Ji Soo (BLACKPINK), mỹ nhân này mới là nữ chính sánh đôi cùng Cha Eun Woo trong 'True Beauty' 2

'Gà cưng' nhà SM Entertainment Moon Ga Young

'Gà cưng' nhà SM Entertainment Moon Ga Young

Nam diễn viên Cha Eun Woo (ASTRO) cũng đang tích cực thảo luận cho vai diễn Lee Su Ho. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lên tiếng phản đối vì cơ bản nam chính này có nét tương đồng với vai diễn Do Kyung Suk trong phim Gangnam Beauty anh chàng từng thể hiện thành công năm 2018.

Cùng chờ đón tin tức mới nhất về bộ phim True Beauty.

Giúp Tiin sửa lỗi