Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Maleficent: Mistress of Evil' nhận ý kiến khen chê trái chiều từ giới chuyên môn

Trước giờ 'Maleficent: Mistress of Evil' công chiếu chính thức, giới chuyên môn quốc tế đã có những bình luận đối ngược về bộ phim.

Khán giả yêu điện ảnh nói chung và fan của Disney nói riêng đang háo hức đếm ngược ngày ra mắt bộ phim Maleficent: Mistress of Evil - phần 2 của Tiên Hắc Ám. Với sự tham gia diễn xuất của bộ 3 Angelina Jolie, Elle Fanning, Michelle Pfeiffer, những màn 'đấu đá' phía hậu cung của câu chuyện cổ tích có sức hấp dẫn lớn đối với người hâm mộ. 

Giới chuyên môn đang có ý kiến trái chiều về Maleficent: Mistress of Evil. 

Giới chuyên môn đang có ý kiến trái chiều về Maleficent: Mistress of Evil.

Những nhà phê bình, nhà báo có cơ hội xem suất chiếu sớm đã có bình luận đầu tiên về bộ phim. Vanity Fair khen ngợi màu sắc đen tối của Maleficent 2, còn Digital Spy thì ca ngợi phần 2 là một phiên bản 'nâng cấp' của phần 1. Nhiều người vốn không phải fan của thể loại phim giả tưởng nhưng cũng gật gù tán thưởng với Tiên Hắc Ám 2 bởi cách thể hiện độc đáo.

'Maleficent: Mistress of Evil' nhận ý kiến khen chê trái chiều từ giới chuyên môn 1 

'Maleficent: Mistress of Evil' nhận ý kiến khen chê trái chiều từ giới chuyên môn 2 

Nhiều lời khen ngợi dành cho không gian tối tăm của Maleficent phần 2. 

Nhiều lời khen ngợi dành cho không gian tối tăm của Maleficent phần 2.

Diễn xuất của Angelina Jolie cũng được đánh giá cao như những gì nữ diễn viên thể hiện ở phần đầu. Đồng thời, không gian, bối cảnh đen tối, huyền bí của 'Mã Lệ Phi Sơn' một lần nữa lại chinh phục khán giả.

'Maleficent: Mistress of Evil' nhận ý kiến khen chê trái chiều từ giới chuyên môn 4 

Angie tiếp tục được khen ngợi với vai diễn Tiên Hắc Ám. 

Angie tiếp tục được khen ngợi với vai diễn Tiên Hắc Ám.

Tuy nhiên, trên trang bình luận phim nổi tiếng Rotten Tomatoes, kết quả của Maleficent 2 lại không mấy khả quan. Bộ phim chỉ được đánh giá 43% fresh, một thang điểm khá thấp trên trang này. Dù chê bai Maleficent: Mistress of Evil, nhưng hầu hết thành viên của Rotten Tomatoes đều khen ngợi diễn xuất của Angelina Jolie. Một review không mấy tích cực khác đến từ The Guardian. Tờ báo cho rằng Maleficent 2 nhạt dần đều ở nửa sau và 'gây thất vọng', cũng như nhân vật Tiên Hắc Ám lần này trở nên kém thú vị hơn so với phần trước.

Rotten Tomatoes không đánh giá cao Maleficent 2. 

Rotten Tomatoes không đánh giá cao Maleficent 2.

Maleficent từng thu hút khán giả Việt Nam và thế giới khi lần đầu ra mắt vào năm 2014. Thuộc thể loại giả tưởng với phong cách u tối, bộ phim được phát triển từ câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng, dưới ngôi kể của nhân vật phản diện Maleficent - Tiên Hắc Ám. Maleficent từng được khen ngợi bởi kỹ xảo, phục trang, âm nhạc và diễn xuất của Angelina Jolie. Bộ phim thắng lớn ở mặt doanh thu với hơn 750 triệu USD (hơn 17 nghìn tỷ đồng).

Maleficent 2 sẽ ra mắt khán giả vào cuối tuần này. 

Maleficent 2 sẽ ra mắt khán giả vào cuối tuần này.

Phần 2 của bộ phim với tên gọi Maleficent: Mistress of Evil sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18/10 tới đây.

Trailer Maleficent: Mistress of Evil

Giúp Tiin sửa lỗi