Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020?

'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' đã mở màn cho năm 2020 của truyền hình Hoa ngữ.

Với số lượng đài trung ương, đài địa phương cũng như mạng lưới dày đặc các kênh phim online, thị trường phim truyền hình Hoa ngữ luôn luôn sôi động. Và năm 2020 được dự báo sẽ tiếp tục chờ đón những cuộc đổ bộ đáng mong chờ của các tác phẩm đã và đang trong quá trình hoàn thành.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 0 

Sau bao tháng ngày chờ mong, cuối cùng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã được 'thả xích' và lên sóng vào những ngày cuối tháng 01 năm 2020. Đây là một trong những dự án được khán giả ngóng chờ nhất, bởi đây không chỉ là phần truyện làm sáng tỏ mối quan hệ tình cảm còn dang dở giữa Đông Hoa đế quân và Phượng Cửu - người thừa kế Thanh Khâu từ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, phim còn đánh dấu lần hợp tác tiếp theo giữa bộ đôi 'gà cưng' của Gia Hành: Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trailer Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 1 

Quy tụ hai cái tên hot nhất màn ảnh nhỏ 2019: Tiêu Chiến và Dương Tử, nên ngay trước khi bấm máy, Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn đã thu hút được sự quan tâm khổng lồ từ công chúng. Cha mắc ung thư, bị người yêu chia tay, cuộc sống của cô sinh viên Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) phút chốc sụp đổ. Cô không còn tin vào tình yêu hay những lời đường mật xung quanh, cho đến khi gặp vị bác sỹ từng trải, ấm áp - Cố Ngụy (Tiêu Chiến).

Thiện nữ u hồn

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 2 

Bị hàng loạt scandal diễn dở, bòn tiền người hâm mộ, chia tay bạn trai,… bủa vây, nhưng Trịnh Sảng vẫn là gương mặt đình đám hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Trở lại đường đua phim truyền hình, Trịnh Sảng vào vai hồn ma Nhiếp Tiểu Thiến trong Thiện nữ u hồn. Qua đời năm mười tám tuổi, hồn ma Nhiếp Tiểu Thiến bị yêu quái khống chế, ép đi tìm đàn ông để hút máu tươi. Định mệnh giúp nàng gặp gỡ Ninh Thái Thần (Hầu Minh Hạo) - chàng thư sinh điển trai, thiện lành, yêu nàng đắm say.

Hữu Phỉ

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 3 

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 4 

Không riêng Tiêu Chiến, sau Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác cũng là cái tên được các nhà làm phim chú ý hàng đầu. Sự nổi tiếng nhanh chóng giúp anh trở thành nam chính Hữu Phỉ, sánh đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim mới, Triệu Lệ Dĩnh sắm vai con gái của chủ trại thổ phỉ, mang tên Chu Phỉ. Từ nhỏ đến lớn, nàng chỉ luyện kiếm, chưa lo nghĩ gì cho đến khi bị hoàn cảnh xô vào giới giang hồ. Còn Vương Nhất Bác tạm gác lại hình tượng lạnh lùng, trở thành nam chính vô sỉ, kiến thức rộng võ công cao, gặp chuyện chắc chắn sẽ lặn mất tăm.

Đại chúa tể

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 5 

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 6 

Là một trong những tác phẩm được đồn đoán sẽ lên sóng từ cuối năm ngoái, nhưng theo một nguồn thạo tin mới, Đại chúa tể của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na sẽ có khả năng được 'trình làng' trong năm nay. Mục Trần (Vương Nguyên) tính tình trầm ổn, thông minh, nhưng vì giết chóc quá nhiều nên bị đuổi khỏi Linh Lộ. Dù nhiều người có hiềm nghi với Mục Trần, nhưng Lạc Ly (Âu Dương Na Na) vẫn tin tưởng Mục Trần tuyệt đối, trở thành hậu phương vững chắc cho chàng thu phục thiên hạ.

Tôi thân yêu

Màn ảnh Hoa ngữ đón chào những tác phẩm truyền hình đình đám nào vào năm 2020? 7 

Lấy trọng tâm là câu chuyện đời sống - tình cảm của ba cô gái ở thời hiện đại, Tôi thân yêu là bộ phim được Lưu Thi Thi 'chấm' để quay trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài ở ẩn, chăm sóc gia đình nhỏ. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Chu Nhất Long đóng chính được chiếu trên đài truyền hình, vậy nên Tôi thân yêu khá quan trọng với cả Lưu Thi Thi lẫn nam diễn viên họ Chu.

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi