Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn

Sự thật đằng sau pha bế công chúa mạnh mẽ ấn tượng trong 'Lê hấp đường phèn' hóa ra không có trong kịch bản mà được Trương Tân Thành tự thêm vào.

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Sau thời gian 'tương ái tương sát', Lê hấp đường phèn đang đi vào giai đoạn ngọt ngào nhất của phim. Từ khi Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) tỏ tình với Đường Tuyết (Ngô Thiến) thành công, hai người hoàn toàn đắm chìm vào tình yêu. Gần đây nhất là cú trượt tay công khai tình yêu của Băng thần giúp đôi bạn trẻ 'show ân ái' mọi lúc mọi nơi mà không kiêng nể gì. Điều này khiến chúng bạn xung quanh ngày nào cũng bị 'ngược'.

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 0

Ở tập 26, Lê Ngữ Băng đã chớp lấy cơ hội để tuyên bố chính thức với mọi người bạn gái của mình. Trước trận đấu, Lê Ngữ Băng cùng với cây gậy có giấy dán màu hồng do Đường Tuyết tặng và chỉ vào cô nàng nói: 'Đường Tuyết, nhớ rõ hẹn ước của chúng ta. Mình sẽ chiến thắng'. Câu nói khiến cả khán đài đều cảm động và Đường Tuyết là người xúc động nhất. 

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 1

Nhắc lại lời ước hẹn để tiếp thêm niềm tin cho chính mình và Đường Tuyết

Nhắc lại lời ước hẹn để tiếp thêm niềm tin cho chính mình và Đường Tuyết

Quà Đường Tuyết tặng được Lê Ngữ Băng sử dụng mà không e ngại gì

Quà Đường Tuyết tặng được Lê Ngữ Băng sử dụng mà không e ngại gì

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 4

Lời đáp lại của Đường Tuyết

Lời đáp lại của Đường Tuyết

Trên khán đài, Đường Tuyết cuồng nhiệt cổ vũ cho Lê Ngữ Băng, dưới sân băng với tình yêu và lời hứa với bạn gái, Lê Ngữ Băng thi đấu hết mình giành được chiến thắng. Sau khi kết thúc trận đấu, Lê Ngữ Băng lập tức di chuyển ra sân, còn Đường Tuyết thì không ngăn nổi hưng phấn chạy đến bên bạn trai. Lê Ngữ Băng mở cửa và bế bổng Đường Tuyết lên trượt đến giữa sân để thực hiện lời ước hẹn nụ hôn chiến thắng làm cả khán đài bùng nổ.

Xem trích đoạn nụ hộn chiến thắng gây sốt

Ngoài nụ hôn chiến thắng thì chi tiết Lê Ngữ Băng bế Đường Tuyết theo kiểu công chúa tiến vào sân băng cũng khiến người xem cực kỳ thích thú, cho chúng ta cảm giác được sự nam tính, mạnh mẽ của Băng thần. Quả thật, cảnh nhấc bổng Đường Tuyết rồi xoay một vòng trên sân băng sau đó trao cho Đường Tuyết nụ hôn chiến thắng ngọt ngào, xem thôi cũng thấy lãng mạn.

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 6

Pha bế bổng lên đầy mạnh mẽ, dứt khoát

Pha bế bổng lên đầy mạnh mẽ, dứt khoát

Xoay một vòng cực kì phong độ

Xoay một vòng cực kì phong độ

Thế nhưng, ít người biết, động tác này vốn không có trong kịch bản mà chính là nam chính Trương Tân Thành tự thêm vào ngay lúc quay.

Ngô Thiến tiết lộ:'Nhớ là chúng tôi có quay một cảnh trên băng, trong kịch bản không có viết đem tôi bế lên, kết quả Trương Tân Thành chạy lại đem tôi bế lên, tôi còn không phản ứng lại được, thiếu một chút là ngã trên sân băng. Nhưng lúc đó xem lại cảnh quay, hiệu quả khá tốt, khá chân thật'.

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 9

Đối với việc vì sao lại thêm động tác này vào phim, Trương Tân Thành giải thích vì cảm thấy tình tiết gốc không đủ kịch liệt, mạnh mẽ nên anh chàng trực tiếp nhấc bổng Ngô Thiến lên. Tuy nhiên, lúc đó Trương Tân Thành cũng không ngờ được khi bế Ngô Thiến lên thì hai chân cũng mềm nhũn, khiến anh chàng giật thót tim, suýt làm hai người ngã xuống.

Sợ fan hiểu lầm, Trương Tân Thành còn đặc biệt nhấn mạnh nguyên nhân không phải vì Ngô Thiến quá nặng mà do mang giày trượt băng bế người thật sự rất khó.

Sự thật màn bế công chúa đầy ngọt ngào trong 'Lê hấp đường phèn': Ngô Thiến bất ngờ, Trương Tân Thành hai chân mềm nhũn 10

Tuy rằng đây là động tác mới thêm vào nhưng lại làm cho cảnh quay càng thêm lãng mạn. Vì Ngô Thiến không biết nên phản ứng và biểu cảm trên gương mặt đặc biệt chân thực, vẻ xấu hổ khi được ôm của thiếu nữ đều được thể hiện ra. Nhiều người khen ngợi rằng dù trải qua sự lúng túng và hốt hoảng nhưng Trương Tân Thành và Ngô Thiến vẫn giữ được bình tĩnh và nhập vai rất tốt trong phân cảnh đó.

Lê hấp đường phèn xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn và hành trình chinh phục ước mơ của Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến), được lên sóng trên Youku và phát song song trên Keeng Movies vào 22h các ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi