Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn gặp gỡ bất ngờ bùng nổ phản ứng hoá học của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 'It’s Okay to Not Be Okay'

Nhà sản xuất 'It’s Okay to Not Be Okay' vừa hé lộ ảnh tĩnh mới về cuộc gặp gỡ bất ngờ của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 lên sóng tối nay.

It's Okay to Not Be Okay (Tựa Việt: Điên thì có sao) kể câu chuyện về điều dưỡng bệnh viện tâm thần Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), mồ côi cha mẹ, sống và làm việc để nuôi người anh mắc chứng tự kỉ. Anh có mối nhân duyên 'oan gia' với nhà văn viết truyện thiếu nhi Go Moon Young (Seo Ye Ji). Cô thành đạt, giàu có nhưng bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông chỉ biết công việc và anh trai, một người phụ nữ không hiểu gì về tình yêu đã dần hàn gắn vết thương lòng cho nhau.

Trong loạt ảnh tĩnh mới nhất, Moon Kang Tae trở thành điều dưỡng tại bệnh viện ở quê nhà theo lời giới thiệu của bạn cũ. Tưởng chừng chẳng bao giờ 'vướng' vào nhau nữa thì Go Moon Young lại bất ngờ xuất hiện với tư cách giảng viên văn học tại bệnh viện nơi Kang Tae làm việc. Sự xuất hiện của Moon Young khiến Kang Tae ngỡ ngàng và không khỏi e ngại.

Màn gặp gỡ bất ngờ bùng nổ phản ứng hoá học của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 'It’s Okay to Not Be Okay' 0

Màn gặp gỡ bất ngờ bùng nổ phản ứng hoá học của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 'It’s Okay to Not Be Okay' 1

Màn gặp gỡ bất ngờ bùng nổ phản ứng hoá học của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 'It’s Okay to Not Be Okay' 2

Màn gặp gỡ bất ngờ bùng nổ phản ứng hoá học của Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun trong tập 3 'It’s Okay to Not Be Okay' 3

Để quyết tâm theo đuổi mục tiêu, Go Moon Young trở về quê nhà nơi lưu giữ kỉ niệm đau thương

Để quyết tâm theo đuổi mục tiêu, Go Moon Young trở về quê nhà nơi lưu giữ kỉ niệm đau thương

Bệnh viện tâm thần nằm ở quê nhà của Moon Kang Tae và Go Moon Young, một nơi lưu giữ những ký ức đau thương cho cả hai. Ở cuối tập 2, Go Moon Young đã phát hiện ra Moon Kang Tae chính là cậu bé đã theo đuổi mình năm xưa nên cô nàng quyết tâm giữ chặt Kang Tae ở bên mình lần nữa. Cô không ngần ngại quay về bệnh viện tâm thần nơi cha mình điều trị để gặp Kang Tae.

Trong kí ức ngày nhỏ, mẹ Kang Tae đã bỏ mạng tại quê nhà, anh bị Go Moon Young từ chối tình cảm với sự ám ảnh từ hàng loạt con bướm bị cô bé 'giết không ghê tay'. Về phần Moon Young, kí ức về người cha sát nhân giờ đang ở viện tâm thần, ông uất ức với cuộc sống không còn đường lui mà rat ay bóp cổ con gái ruột khi ấy mới lên 9 lên 10.

Nhà sản xuất So Jae Hyun hé lộ: 'Thành phố Sung Jin, nơi ẩn giấu những kí ức thương đau của hai nhân vật là nơi câu chuyện chính thức bắt đầu. Cùng theo dõi xem Moon Young và Kang Tae sẽ đối mặt và vượt qua nỗi đau như thế nào'.

Trailer tập 3 It's Okay to Not Be Okay

Tập 3 bộ phim It's Okay to Not Be Okay hứa hẹn sẽ là bước tiến mới cho tình cảm đôi chính cũng như mối quan hệ kì lạ của hai cực 'nam châm trái dấu'. Bộ phim lên sóng tối thứ Bảy - Chủ nhật trên tvN và phát lại trên Netflix.

Góp ý cho Tiin