Tiin.vn trên Facebook

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ

Không cần nói nhiều đến nội dung, chỉ với những cảnh hành động siêu đỉnh này, khán giả đã hoàn toàn bị hấp dẫn bởi 'Siêu Thú Cuồng Nộ'.

Từ lâu, Dwayne Johnson với nghệ danh The Rock đã trở thành thương hiệu bảo chứng cho thành công doanh thu của các bom tấn Hollywood. Từ The Scorpion King đến series Fast & Furious, và sắp tới đây là bom tấn hành động Rampage - Siêu Thú Cuồng Nộ, The Rock luôn mang đến cho khán giả yêu điện ảnh những trải nghiệm mãn nhãn nhất.

Trong tác phẩm mới Siêu Thú Cuồng Nộ, người hùng cơ bắp The Rock đối đầu với các loài siêu thú khổng lồ để giải cứu nhân loại khỏi cơn nguy kịch. Những trận chiến dữ dội giữa phe người và phe thú, thậm chí là giữa những con siêu thú với nhau sẽ được hiện thức hóa trên màn ảnh rộng bằng kỹ xảo hình ảnh hoành tráng chưa từng thấy. Hãy cùng điểm lại những phân cảnh ngập tràn hành động và kỹ xảo đã mắt sẽ xuất hiện trong bom tấn Rampage:

Gorilla khổng lồ xổng chuồng

Câu chuyện của Siêu Thú Khổng Lồ bắt đầu bằng tình bạn lạ kỳ giữa nhà nghiên cứu Davis Okoye (The Rock thủ vai) và chú Gorilla lưng bạc thông minh George. Vô tình bị ảnh hưởng bởi chất độc gây biến đổi gene, George bất ngờ từ chú Gorilla thân thiện biến thành con quái thú khổng lồ nguy hiểm. George ngay lập tức bị bắt giữ như một mối họa cần được ngăn chặn.

 Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 0

Nhưng chẳng ngờ, sức mạnh sau khi biến đổi của chú còn khủng khiếp hơn những gì người ta tưởng tưởng rất nhiều. George dễ dàng đạp nát chiếc lồng sắt kiên cố chỉ bằng một cú đạp chân. Siêu Gorilla hung hăng nhấc bổng lực lượng an ninh đơn giản như đứa trẻ bực bội quăng đồ chơi. Chiếc phi cơ chở George phát nổ sau màn đập phá khủng khiếp và cuộc vận chuyển đã biến thành thảm họa kinh hoàng.

Gorilla tàn phá thành phố

Bom tấn Siêu Thú Cuồng Nộ được lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên ra mắt năm 1986. Trong trò chơi, người chơi sẽ được nhập vai quái thú George để tung hoành tàn phá các toàn nhà cao tầng.

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 1

Chính vì vậy, phiên bản điện ảnh Siêu Thú Cuồng Nộ chắc chắn không thể thiếu cảnh chú Gorilla điên cuồng đập phá nhà cửa đường phố. Khán giả có thể dễ dàng nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa khung cảnh trong trò chơi điện tử và cảnh chú gorilla George húc đổ, phá nát tòa cao ốc. Chỉ có điều khác với thiết kế giản đơn của nguyên tác, cảnh phim trong Siêu Thú Cuồng Nộ được đầu tư kỹ xảo công phu, tạo nên hiệu ứng căn nhà bị phá hủy thật đến từng chi tiết.

Sói bay hạ gục trực thăng đang bay

Sau khi George bị biến đổi gene, người ta sớm phát hiện ra còn nhiều con thú cũng cùng chung số phận như George. Một con sói bay cao hơn 9 mét được phát hiện trong rừng rậm. Ngay khi vừa xuất hiện, siêu thú sói bay đã được phô diễn sức mạnh qua cảnh lao mình tấn công chiếc trực thăng đang bay trên không trung. Cảnh tượng con sói to lớn nhoài mình nghiền nát 'chú chim sắt' bằng hàm răng sắc nhọn khiến người xem phải rợn tóc gáy.

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 2 

The Rock nã súng giữa cuộc vật lộn của hai quái thú

Người mang sứ mạng ngăn chặn những con quái vật biến đổi gene tàn phá thành phố và tàn sát con người không ai khác chính là nhà nghiên cứu Davis Okoye. Sức mạnh kinh khủng của những loài quái vật khổng lồ khiến con người khiếp sợ nhưng không thể làm anh chùn bước. Giữa cảnh thành phố hoang tàn đổ nát, Davis Okoye đơn thương độc mã lao tới nã súng vào quái thú sói bay để giải cứu người bạn gorilla George.

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 3

Bất đắc dĩ lao vào cuộc chiến không chỉ để bảo vệ loài người, Davis Okoye còn muốn cứu chú gorilla George mà anh chăm sóc từ nhỏ. Tình bạn của Okoye và George cũng là một yếu tố gây xúc động và hấp dẫn trong phim.

Cá sấu đội đất sống dậy

Trong phiên bản game, bên cạnh gorilla và sói bay còn có một con quái thú thứ ba là loài cá sấu khổng lồ. Cũng giống hai đồng loại, cá sấu cũng sở hữu khả năng tàn phá dữ dội và tính cách hung dữ chẳng kém. Cảnh tượng con cá sấu toàn thân đầy gai góc từ tư thế nằm bỗng bật dậy ngoác miệng gầm gừ cũng là một cảnh phim ấn tượng trong Rampage.

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 4

 

Nhân dịp Rampage - Siêu thú cuồng nộ ra rạp, CJ CGV Việt Nam có 1 số lượng quà tặng từ bộ phim cho khán giả Tiinvn. Cụ thể:

-  4 áo
-  4 mũ

Bạn đọc đăng ký nhận quà tặng vui lòng gửi thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ) về địa chỉ email: Giaitri@tiin.vn

Mãn nhãn với các cảnh hành động đã mắt trong Siêu Thú Cuồng Nộ 5 

 

Góp ý cho Tiin