Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này

Trước 'Cô gái nhà người ta', Hương Giang (vai Mận) cũng từng vào vai các cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

Hương Giang là nữ diễn viên đang gây chú ý với khán giả khi tham gia Cô gái nhà người ta. Hương Giang vào vai Mận - một góa phụ đanh đá, chua ngoa, lận đận trong chuyện tình cảm.

Để ý mới thấy không chỉ ở Cô gái nhà người ta, Hương Giang từng đảm nhận nhiều vai diễn xinh đẹp, sắc sảo nhưng cũng lận đận chuyện tình yêu trong các bộ phim trước đó trên màn ảnh nhỏ.

Xí trong Lặng yên dưới vực sâu

Trong Lặng yên dưới vực sâu, Hương Giang vào vai Xí, bạn thân của Súa (Phương Oanh). Súa vì thương Vừ, không thể bù đắp cho Vừ nên đã trao duyên lại và nhờ Xí chăm sóc cho anh.

Tính cách của nhân vật Xí được khán giả đánh giá rằng khá giống với tính cách nữ diễn viên ngoài đời - đằng sau vỏ ngoài nhỏ nhắn và dịu dàng là sự cá tính và mạnh mẽ bên trong. 

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 0 

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 1 

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 2

Từ sự gửi gắm của bạn thân, Xí đã yêu Vừ bằng cả trái tim. Vừ hiếu thảo, chung tình, dù không có chút rung động với Xí nhưng vì báo hiếu với ông bà nên anh đã chấp nhận lấy Xí.

Dẫu vậy, Xí đã sớm nhận thức được cuộc hôn nhân của mình. Nhìn từ sự bất hạnh trong hôn nhân không tình yêu của Súa, Xí đã nói rõ ràng quan điểm: 'Lấy một người mà hồn người ấy cất hết ở chỗ khác thì cố làm gì chứ. Xí đã thấy Phống với Súa rồi. Bao nhiêu ngày tháng đã trôi qua, đẻ với nhau một đứa con hay thế kia, nhưng chưa một lúc nào Phống được Súa cười với một cái. Cái gì không phải của mình thì đừng cố lấy về. Xí nghĩ thế đấy'.

Câu nói của Xí như gói trọn thông điệp mà bộ phim gửi gắm - không có tình yêu thì hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc trọn vẹn. 

Trailer Lặng yên dưới vực sâu

Trâm - cô nàng thực dụng trong Sống chung với mẹ chồng

Trong phim, bên cạnh Minh Vân (Bảo Thanh) hay Trang (Thu Quỳnh) thì cô đồng nghiệp xinh đẹp nhưng đỏng đảnh, xấu tính của Minh Vân là Trâm do Hương Giang đảm nhận cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Trong phim, Trâm là một đồng nghiệp xinh đẹp nhưng lại hay ghen tỵ với Vân và có tính tình đỏng đảnh, tiểu thư, ham vật chất. Cô dựa dẫm vào các đại gia để mua nhà, áp dụng chính sách '2 không, 2 có'. Đó là không chồng, không mẹ chồng - có nhà, có tự do, hay yêu thôi đừng cưới, làm mẹ đơn thân. 

Trâm là cô nàng thực dụng, thích 'cà khịa' người khác. 

Trâm là cô nàng thực dụng, thích 'cà khịa' người khác.

Biết bản thân đẹp, Trâm đã tận dụng các mối quan hệ để đạt được những gì mình muốn, kể cả trở thành người thứ ba. Cũng vì tính cách ưa vật chất bất chấp việc trở thành con giáp thứ 13 nên Trâm từng bị vợ của nhân tình đến tận cổng cơ quan đánh ghen khiến cô cảm thấy ê chề.

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 4

Trâm bị vợ nhân tình đến tận cổng cơ quan đánh ghen tơi bời.

Trâm bị vợ nhân tình đến tận cổng cơ quan đánh ghen tơi bời.

Mận trong Cô gái nhà người ta

Cô gái nhà người ta, Mận là cô gái bán hoa quả cá tính, sắc sảo, thậm chí hơi chua ngoa. Mận sẵn sàng vác dao đuổi và quát mắng khách mua hàng dám trêu chọc mình.

Sau nhiều khó khăn, Mận mới tìm thấy tình yêu bên Viễn (Quang Trọng). Trước đó, Mận từng luôn tự ti vì những lời đồn thổi của thiên hạ rằng cô có tướng sát chồng khi người chồng đầu tiên mất sớm.

Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười thì đúng ngày ăn hỏi, Viễn qua đời đột ngột vì căn bệnh ung thư. Khán giả thương Viễn 1 thì thương Mận 10.

Mận - cô gái bán hoa quả đanh đá, cá tính với những câu nói sắc lẹm. 

Mận - cô gái bán hoa quả đanh đá, cá tính với những câu nói sắc lẹm.

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 7

Không chỉ ở 'Cô gái nhà người ta', cô Mận xinh đẹp, sắc sảo cũng lận đận tình duyên đủ đường trên màn ảnh trong loạt phim này 8 

Hạnh phúc ngắn... chảy tày gang với Mận. 

Hạnh phúc ngắn... chảy tày gang với Mận.

Khán giả thương Viễn 1, thương Mận 10.

Khán giả thương Viễn 1, thương Mận 10.

Viễn đột ngột ra đi, trong khi Mận đang mang thai đứa con của anh. Liệu con đường phía trước với hai mẹ con Mận sẽ gặp những sóng gió và biến động gì nữa? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim được lên sóng VTV1 vào lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Trailer tập 13 Cô gái nhà người ta 

Giúp Tiin sửa lỗi