Mạnh dạn đoán cái kết của 'Start Up': Liệu có bước ngoặt nào cho nam phụ?

'Start Up' sắp sửa đi đến hồi kết và khán giả đều tò mò không biết bộ phim sẽ khép lại ra sao. Liệu nữ chính sẽ về với nam chính như định mệnh an bài hay sẽ có bước ngoặt bất ngờ nào xảy đến?

05/12/2020 23:35

Với sự trở về của Nam Do San (Nam Joo Hyuk) thì thuyền nữ chính Seo Dal Mi (Suzy) với nam phụ Han Ji Pyung (Kim Seon Ho) đã chính thức toang. Nhưng nhiều người vẫn khấp khởi mong chờ vì biết đâu đấy. Chúng ta sẽ thử cùng nhau dự đoán cái kết của Start Up xem thế nào.

'Start up' một lần nữa

Seo Dal Mi và Nam Do San đã từng khởi nghiệp cùng nhau dưới sự cố vấn của Han Ji Pyung và rất thành công với Samsan Tech. Tuy nhiên vì tuổi trẻ chưa trải sự đời, sau thương vụ sáp nhập với 2STO thì đội hình của họ cũng chính thức toang, người đi Mỹ, kẻ đầu quân cho công ty khác.

Nam Do San và Seo Dal Mi sẽ song kiếm hợp bích cùng nhau.

Nam Do San và Seo Dal Mi sẽ song kiếm hợp bích cùng nhau.

Sau khi hết hợp đồng bên Mỹ, Nam Do San trở về và đầu quân cho công ty Chungmyung do Dal Mi đang làm CEO. Họ cùng nhau phát triển dự án xe tự lái Tarzan. Họ sẽ cùng nhau đối đầu với tập đoàn Morning trong cuộc chiến căng thẳng để chứng minh chất lượng sản phẩm. Cùng nhau khởi nghiệp một lần nữa, đó là điều mà đội quân Samsan ngày xưa đều mong muốn.

Khiến công ty khởi nghiệp trở nên rực rỡ một lần nữa.

Khiến công ty khởi nghiệp trở nên rực rỡ một lần nữa.

Tam giác tình yêu sẽ ra sao?

Han Ji Pyung đã có rất nhiều cơ hội để 'đánh nhanh thắng nhanh' nhưng anh đã bỏ lỡ. Đặc biệt là anh còn có hẳn 3 năm bên Dal Mi khi tình địch Nam Do San đang tạm khuất mắt.

Chính sự chần chừ của Han Ji Pyung đã tạo cơ hội rất lớn cho Do San trong việc giành lại trái tim người đẹp khi trở về. Thực ra, trái tim của Dal Mi vẫn luôn dành trọn cho Do San nên cái kết cho tam giác tình yêu này không quá khó đoán.

Nam phụ rất tốt nhưng...

Nam phụ rất tốt nhưng...

Thế còn nam thứ si tình của chúng ta thì sao? Liệu có phép màu nào xảy đến với anh không? Hay liệu biên kịch có cách xoa dịu trái tim đang nhức nhối của con dân bằng sự bù đắp nào đó?

Nữ chính rất tiếc.

Nữ chính rất tiếc.

Tất cả sẽ xây dựng nên những 'đế chế' mới

Trong Itaewon Class, từ một quán rượu nhỏ, Park Sae Ro Yi đã làm nên cả đế chế IC Group. Cũng như lộ trình của những phim về đề tài khởi nghiệp, có lẽ các nhân vật của Start Up đều có một cái kết mỹ mãn cho sự nghiệp của mình.

Seo Dal Mi và Nam Do San sẽ cùng nhau làm cho Chungmyung hùng mạnh. Han Ji Pyung ngày càng thăng tiến ở SH Venture Capital. Won In Hae (Kang Han Na) cũng sẽ đưa công ty In Jae của mình ngày càng lớn mạnh hơn. Tất cả đều đạt được mục tiêu thành công trong giới start up. Liệu họ có thể làm được điều đó không?

Các anh chị đại sẽ xây dựng nên những đế chế start up?

Các anh chị đại sẽ xây dựng nên những đế chế start up?

Nhà sản xuất bộ phim bật mí: 'Giống như tiêu đề của bộ phim, tập cuối sẽ bao gồm cả yếu tố 'start' (bắt đầu) và 'up' (tiến lên) của những người trẻ. Ba năm trước, Sel Dal Mi, Nam Do San, Han Ji Pyung và Won In Jae đều từng trải qua thất bại và thay đổi. Hãy chờ đón xem họ sẽ tiếp tục làm gì trong tương lai'.

(Tham khảo Soompi)

>> Xem thêm: 'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình?

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều