Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạnh miệng xui Khuê ghi âm tình địch làm bằng chứng nhưng đến lượt mình lại quên ghi âm bóc phốt mẹ chồng, ơ kìa San?!

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 8 đã chứng minh một điều người ta rất giỏi đưa ra lời khuyên cho người khác, nhưng đến lượt mình thì…

Ở tập 7 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) – người vợ khốn khổ lại bị Trà tiểu tam (Lương Thanh) khiêu khích bằng một cuộc hẹn. Biết chuyện, San (Diệu Hương) ba máu sáu cơn nổi lên đòi cùng Khuê đi ba mặt một lời. Khuê trấn an San rằng mình có thể tự lực cánh sinh được, nhưng sức Khuê làm sao đấu lại với tiểu tam mặt dày?

Phải ghi âm lại nhớ chưa? 

Phải ghi âm lại nhớ chưa?

Như đã dự cảm trước kiểu gì cũng có biến, San dặn Khuê phải ghi âm lại làm bằng chứng. Nào ngờ, núi cao còn có núi cao hơn, một mình Trà chưa chắc đã đấu lại Khuê, nhưng đằng sau Trà có cả một ê kíp hùng hậu làm quân sư. Khuê cứ ghi còn Trà bất ngờ đẩy Khuê ngã dúi dụi và xóa file ghi âm trong một nốt nhạc. Thất vọng vì tiểu tam lộng hành, bằng chứng thì bị xóa mất, chồng lại không tin mình, Khuê chán đời đi uống rượu giải sầu cùng San.

Mạnh miệng xui Khuê ghi âm tình địch làm bằng chứng nhưng đến lượt mình lại quên ghi âm bóc phốt mẹ chồng, ơ kìa San?! 1 

Chị nghĩ chị đấu lại tôi á! - Trà nghĩ. 

Chị nghĩ chị đấu lại tôi á! - Trà nghĩ.

Tập 8 San cũng phát hiện ra bí mật động trời của mẹ chồng, đó là giả điên giả dại để mặc sức đánh đập con dâu và bít luôn cửa ra ở riêng của hai vợ chồng San. San đã bỏ hẳn công việc, đi theo mẹ, ngồi ngay phía sau mẹ chồng và nghe hết toàn bộ câu chuyện. Về nhà, San thẳng thắn lật mặt mẹ chồng ngay trước mặt chồng. Nhưng San thì quá nóng vội còn bà mẹ chồng lại quá quỷ quyệt, bà chỉ cười đểu một cái rồi như kẻ vừa ăn cắp vừa la làng, bù lu bù loa gọi con trai làm đồng minh.

Mạnh miệng xui Khuê ghi âm tình địch làm bằng chứng nhưng đến lượt mình lại quên ghi âm bóc phốt mẹ chồng, ơ kìa San?! 3 

San biết toàn bộ sự thật về mẹ chồng nhưng lại quên ghi âm. 

San biết toàn bộ sự thật về mẹ chồng nhưng lại quên ghi âm.

Mẹ chồng quái tính, chồng thì nhu nhược, một mảnh bằng chứng trong tay cũng không có, San thân cô thế cô bị chồng và mẹ chồng hợp sức chèn ép, bị chồng dúi cho ngã sấp mặt vào đám mảnh sành.

Nhiều khán giả xem phim vẫn không hiểu sao San nghĩ ra việc ghi âm để xui bạn mà đến lượt mình thì lại… quên, quên đúng lúc thế San ơi! Ở góc San ngồi, đừng nói là ghi âm, thậm chí đặt máy quay lén cũng được luôn. Thế mà San lại bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng để thu thập bằng chứng bóc phốt mẹ chồng.

Mạnh miệng xui Khuê ghi âm tình địch làm bằng chứng nhưng đến lượt mình lại quên ghi âm bóc phốt mẹ chồng, ơ kìa San?! 5 

San thẳng mặt bóc phốt mẹ chồng, bà mỉm cười lạnh tóc gáy. 

San thẳng mặt bóc phốt mẹ chồng, bà mỉm cười lạnh tóc gáy.

Chẳng hiểu sao mẹ chồng lại ghét cay ghét đắng San đến vậy. Cũng chẳng hiểu sao một phụ nữ mạnh mẽ, có sự nghiệp, có học thức như San lại cắm đầu lấy anh chồng đần đụt và chịu lép vế trước mẹ chồng quái chiêu.

Liệu San sẽ tìm cách lật ngược thế cờ hay giương cờ trắng đầu hàng?

Kết cục của San, lần sau nhớ ghi âm hoặc thuê thám tử nhé San! 

Kết cục của San, lần sau nhớ ghi âm hoặc thuê thám tử nhé San!

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái.

Giúp Tiin sửa lỗi