Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạnh Trường: 'Diễn viên mà bị cuốn theo cảm xúc là không chuyên nghiệp'

Dù được diễn chung với rất nhiều người đẹp showbiz nhưng nam diễn viên điển trai khẳng định, đã là diễn viên thì phải biết kiểm soát cảm xúc của mình và rạch ròi trong phim, ngoài đời.

Qua nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng từ các bộ phim Cả một đời ân oán, Tuổi thanh xuân, Bí mật tam giác vàng,... Mạnh Trường đã trở thành cái tên quen thuộc và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. 

Không chỉ là một diễn viên đẹp trai, phong độ, diễn viên Mạnh Trường cũng là một ông chồng trong mơ của nhiều chị em phụ nữ. Mới đây, nam diễn viên đã hộ tống vợ tham gia một sự kiện làm đẹp ở Hà Nội. 

Mạnh Trường và bà xã sánh đôi ở sự kiện.

Mạnh Trường và bà xã sánh đôi ở sự kiện.

Nam diễn viên chia sẻ, anh hoàn toàn ủng hộ việc vợ làm đẹp cho bản thân, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ. 'Đó là nhu cầu rất bình thường, nó chả khác gì việc một người phụ nữ make-up khi ra đường. Nếu ai bảo không thích thì thôi, cứ mặt mộc luôn đi. Khi đã make-up là người ta có nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ không khác gì việc đấy cả. Nó là điều hoàn toàn xứng đáng dành cho phụ nữ thôi. Họ cảm thấy điều đó đem lại sự tự tin cho họ thì tôi luôn ủng hộ', Mạnh Trường nói.

Chuyện tình từ thời học sinh của Mạnh Trường và bà xã từng 'gây sốt' một thời gian vì vừa lãng mạn nhưng không kém phần hài hước. Nam diễn viên tiết lộ, vợ anh là người có quan niệm 'không giữ chồng'. Từ ngày yêu nhau đến khi kết hôn, dù môi trường làm việc của chồng có khá nhiều cô gái trẻ đẹp xung quanh nhưng bà xã nam diễn viên không hề nghĩ nhiều về việc phải giữ chồng thế nào.

Còn về phía mình, nam diễn viên hài hước kể: 'Ngày học cấp 2 hay cấp 3, xung quanh vợ tôi có rất nhiều vệ tinh. Tôi phải đấu đá nhiều. Đến bây giờ khi đã về chung một nhà, gắn bó với nhau quá nhiều rồi thành ra là mình quen với việc vợ là của mình trong tay rồi'.

Nam diễn viên cũng tâm sự, vợ vẫn có sức hấp dẫn rất lớn với anh. Anh không thích một người phụ nữ quá toan tính, còn vợ anh lại là một cô gái ngây thơ, hồn nhiên: 'Đến bây giờ vợ tôi vẫn như thời ngày xưa yêu nhau. Nhiều thứ mình cảm thấy áp lực nhưng vợ vẫn rất nhẹ nhàng. Đó luôn là cái hấp dẫn tôi'.

Mạnh Trường cũng cho rằng, cuộc sống giữa 2 người quan trọng là hiểu nhau, ai giữ ai không phải là vấn đề quan trọng. Nếu có được sự đồng cảm thì chẳng ai phải giữ ai cả.

Suốt 16 năm yêu và sống cùng vợ, Mạnh Trường khẳng định chưa bao giờ rung động với bất cứ một ai khác kể cả là các bạn diễn nữ xinh đẹp, gợi cảm.

Suốt 16 năm yêu và sống cùng vợ, Mạnh Trường khẳng định chưa bao giờ rung động với bất cứ một ai khác kể cả là các bạn diễn nữ xinh đẹp, gợi cảm.

Được phóng viên hỏi về vấn đề cảm xúc khi làm việc chung với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp, Mạnh Trường thẳng thắn chia sẻ: 'Người diễn viên khi diễn, cảm xúc là thật nhưng mình phải biết được lúc đấy là như thế nào. Mình phải luôn kiểm soát được cảm xúc, không bao giờ bị cuốn theo cảm xúc.

Ví dụ tôi đang diễn cảnh giết người này mà bị cuốn ra ngoài đời phải giết bằng được thì nguy. Hay cảnh yêu đương, mình phải hiểu là đang diễn, xung quanh có rất nhiều thứ và mình phải tính toán, không thể thả trôi cảm xúc được. Nếu một người diễn viên mà bị cuốn theo cảm xúc thì tay nghề anh quá non và không chuyên nghiệp. Người chuyên nghiệp là phải rạch ròi được mọi chuyện'.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi