Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rũ bỏ hình ảnh lịch lãm, Mạnh Trường thành người đàn ông đa cảm trong Ngược chiều nước mắt

Trong phim mới Ngược chiều nước mắt, Mạnh Trường sẽ hóa thân thành một người đàn ông trong gia đình chín chắn và đa cảm.

Khán giả phim truyền hình Việt thường quen với  hình ảnh nam diễn viên Mạnh Trường trong các vai lịch lãm, chỉn chu, và gần đây nhất là là anh chàng ăn chơi ở Tuổi thanh xuân 2.

Tuy nhiên, với Ngược chiều nước mắt sẽ là hình ảnh một Mạnh Trường hoàn toàn trái ngược. Mạnh Trường sẽ trở thành người đàn ông có tạo hình bình dị, chu toàn mọi việc trong gia đình và trong công việc.

 

Mạnh Trường thành người đàn ông bình dị trong Ngược chiều nước mắt

Mặc dù hơi phân vân khi phải hóa thân thành một nhân vật khác với các phim trước, nhưng đây lại là vai diễn khá giống với hình ảnh Mạnh Trường ngoài đời nên nam diễn viên rất thích thú: ‘Nhân vật này hiền, chăm sóc vợ con rất tốt. Thêm một điểm mình thích nhân vật này nữa là anh này rất đa cảm, dường như mọi biến cố trong gia đình anh ta là người gánh vác' - Mạnh Trường chia sẻ trong chuong trình Rubic 8.

MV nhạc phim Ngược chiều nước mắt

Sau khi MV nhạc phim Ngược chiều nước mắt được tung ra, khán giả có thể thấy phim đa dạng tuyến nhân vật. Mạnh Trường cho biết, đây là một ưu điểm để tạo cho khán giả sự mới mẻ, đa dạng trong cảm xúc: ‘Khi xem 1 phim có nhiều tuyến nhân vật, khán giả họ xem họ sẽ không bị nhàm chán, vì nó sẽ tiếp nối hết chuyện của tuyến này đến chuyện của tuyến khác'.

Ngược chiều nước mắt có hai tuyến nhân vật: tuyến nhân vật trẻ và tuyến nhân vật lớn tuổi hơn.

 

Huyền Lizzi, Bình An, Anh Tuấn… sẽ vào tuyến nhân vật trẻ.

 

Mạnh Trường, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh… sẽ vào tuyến nhân vật lớn tuổi hơn

Nói về tuyến nhân vật mình đảm nhận, Mạnh Trường cho biết thêm: ‘Tuyến nhân vật của mình chững tuổi hơn các bạn còn lại, xoay quanh chuyện gia đình, công việc, vợ chồng, con cái nhiều hơn, và nó sẽ có đối tượng khán giả riêng. Những khán giả trung tuổi, có gia đình sẽ thích tuyến nhân vật của mình hơn'.

Ngược chiều nước mắt  của đạo diễn trẻ Vũ Minh Trí hy vọng sẽ là món ăn tinh thần mới cho khán giả sau bộ phim hot về đề tài gia đình là Sống chung với mẹ chồng. Phim lên sóng bắt đầu từ 14.09 trên kênh VTV1.

Góp ý cho Tiin