Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạt sạn to đùng ở 'Tình yêu và tham vọng': Phong (Mạnh Trường) xúc động mạnh thoại nhầm cả tên vợ

Phong (Mạnh Trường) trong lúc xúc động mạnh đã không làm chủ được... khẩu hình mà gọi nhầm tên vợ.

Tình yêu và tham vọng đang dần mở ra bức tranh tổng thể, khán giả có thể thấy rõ được mối thâm thù của Phong đối với công ty Hoàng Thổ, đứng đầu là bà Khuê - mẹ của Nguyên Minh (Nhan Phúc Vinh).

Mối quan hệ giữa những con người này đang ngày một rõ ràng

Mối quan hệ giữa những con người này đang ngày một rõ ràng

Trước đây khi còn làm việc cho Hoàng Thổ, Phong đã bị bà Khuê vu oan giá họa khi có ý định rời khỏi công ty. Việc bà ta đến tận nhà để đổ cho Phong đại tội biển thủ công quỹ đã làm cho vợ của anh sốc nặng. Đang trong những tháng cuối thai kì và còn bị đả kích mạnh, vợ của Phong bị ngã, dẫn tới sảy thai. Không lâu sau, cô qua đời vì sức khỏe quá yếu.

Hạt sạn to đùng ở 'Tình yêu và tham vọng': Phong (Mạnh Trường) xúc động mạnh thoại nhầm cả tên vợ 1

Quá khứ đầy đau thương của Phong

Quá khứ đầy đau thương của Phong

Trước món nợ lớn nợ bé, Phong quyết định sẽ làm mọi cách để có thể khiến kẻ thù bị hủy hoại hoàn toàn. Anh đã nhờ Linh (Diễm My 9X) sang Hoàng Thổ làm gián điệp cho mình với hi vọng tìm ra sơ hở của họ. 

Phong cần Linh giúp

Phong cần Linh giúp

Nhằm thuyết phục Linh giúp mình, Phong đã kể hết quá khứ của mình cho cô nghe. Tuy nhiên, có lẽ vì quá nhập tâm vào nhân vật và cảm xúc quá mạnh mẽ, diễn viên Mạnh Trường đã gọi sai tên của người vợ là Lam Anh, trong khi thực tế, tên cô ấy là Lam Giang!

Linh đã đến thăm mộ của Lam Giang

Linh đã đến thăm mộ của Lam Giang

Thông cảm với tình cảnh của giám đốc và muốn trả ơn anh, Linh đã quyết định làm gián điệp cho Phong. Liệu mọi việc tại 'mặt trận' của Linh sẽ thuận lợi như kế hoạch? Mưu đồ của Phong có đầu xuôi đuôi lọt không? Cùng tiếp tục theo dõi Tình yêu và tham vọng để được giải đáp thắc mắc đó nhé!

Trailer tập 6 Tình yêu và tham vọng

Giúp Tiin sửa lỗi