Marvel rục rịch với dự án phim về siêu anh hùng Châu Á

Marvel mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình với một siêu anh hùng tinh tường võ thuật Trung Hoa: Shang-Chi

04/12/2018 15:13

Dù đã rất thành công với một vũ trụ điện ảnh riêng của mình với những siêu anh hùng được cả thế giới yêu thích như Iron Man, Captain American, Thor, Dr.Strange,… thế nhưng Marvel vẫn quyết định mở rộng thế giới siêu anh hùng của mình với một nhân vật mới với một khả nắng vô cùng độc đáo.

Theo Deadline, Marvel đang hoàn tất những bước đầu tiên để bắt tay vào sản xuất một dòng phim  về một siêu anh hùng mới: Shang-Chi, một cao thủ võ thuật Trung Hoa, còn được gọi là 'Cao thủ Kung Fu' ( Master of Kung Fu)

Cao thủ Kung Fu Shang-Chi phiên bản truyện tranh

Cao thủ Kung Fu Shang-Chi phiên bản truyện tranh

Cốt truyện của phim sẽ do biên kịch Dave Callaham phụ trách phát triển. Đây là hướng đi mà Marvel đang theo đuổi khi mục tiêu của hãng là liên kết các nền văn hóa trên thế giới với nhau để đa dạng hóa tuyến nhân vật của mình.

Những pha Kung Fu đẹp mắt

Những pha Kung Fu đẹp mắt

Trong phiên bản truyện tranh, Shang-Chi đã trở thành một đặc vụ, nhà thám hiểm và sau đó gia nhập biệt đội "Heroes for Hire" và sau đó là Avengers. Mặc dù không có siêu năng lực gì đặc biệt, Sang-Chi lại có kỹ năng võ thuật vô song, khả năng chiến đấu mà gần như không một người thường nào có thể bì nổi.

Biên kịch Dave Callaham

Biên kịch Dave Callaham

Với mục tiêu kết hợp các nền văn hóa, Shang-Chi được dự đoán sẽ được tạo nên bằng cách kết hợp những yếu tố võ thuật Trung Hoa nổi tiếng và những pha hành động võ thuật hiện đại mang hơi hướng Hollywood. Và biên kịch Callaham thì đã quá quen thuộc với việc dung hòa nền văn hóa Châu Á vào các bộ phim bom tấn, vì thế tương lai của Shang-Chi hoàn toàn có thể tỏa sáng và đem lại thành công tiếp theo choMarvel.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều