Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Marvel tung trailer thứ 2 cho 'Captain Marvel': Chị đại Marvel gây sốc với tạo hình hoành tráng

Hôm nay, Marvel đã tung ra trailer chính thức thứ 2 của 'Captain Marvel' làm nức lòng người hâm mộ với tạo hình không thể đẹp hơn của nữ siêu anh hùng này.

Đóng một vai trò quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng Captain Marvel lại chỉ xuất hiện khi mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát của biệt đội siêu anh hùng Avengers. Nhưng trước khi Đội trưởng Marvel ra tay giúp sức cho Avengers, chúng ta sẽ được tìm hiểu trước về nữ siêu anh hùng này qua bộ phim riêng về cô: Captain Marvel.

Captain Marvel và những người bộ tộc Kree

Captain Marvel và những người bộ tộc Kree

Trong đoạn trailer thứ 2 vừa được Marvel tung ra, người xem đã biết được phần nào về nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel, tên thật là Carol Danvers (Brie Larson thủ vai). Cô đến từ một bộ tộc gọi là Kree, mà theo như cô mô tả là 'các anh hùng chiến binh cao quý'. Carol được người Kree tìm thấy khi gần như đã chết và mất hoàn toàn ký ức, cô không biết mình là ai hay từ đâu tới. Người Kree đã tiêm huyết thanh của họ cho cô, giúp Carol có siêu sức mạnh và tuổi thọ dài lâu.

 Trailer thứ 2 Captain Marvel

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel

Đoạn trailer cũng hé lộ thế lực mà Carol sẽ phải đối đầu trong bộ phim, một thực thể được gọi là Krull, với khả năng biến đổi hình dạng thành bất cứ ai để trà trộn và ẩn mình. Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Carol và Nick Fury, ông trùm đứng sau biệt đội báo thù cũng được đề cập. Và có vẻ họ sẽ cùng nhau chiến đấu cho một nhiệm vụ nào đó.

Captain Marvel và Nick Fury trong một chiếc trực thăng

Captain Marvel và Nick Fury trong một chiếc trực thăng

Bên cạnh nhiệm vụ của mình, bộ phim cũng sẽ đồng thời đưa Carol đến với hành trình tìm lại những ký ức đã mất, để biết được sự thật về con người cô trước khi cô trở thành người Kree, cô là ai? Và cô đến từ đâu? Cùng với những kỹ xảo bắt mắt như những cảnh chiến đấu, cảnh ngoài vũ trụ, cảnh Captain Marvel phô diễn sức mạnh, khán giả còn được mãn nhãn với tạo hình tuyệt đẹp của Captain Marvel.

Tạo hình mang đầy sức mạnh siêu nhiên của Captain Marvel

Tạo hình mang đầy sức mạnh siêu nhiên của Captain Marvel

Captain Marvel dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Góp ý cho Tiin