Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất 2 nụ hôn vẻn vẹn trong 2 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con', Bảo Hân ngán ngẩm 'Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cả nhà ạ'

Trong khi nhân vật Ánh Dương có vẻ thích nụ hôn của Bảo thì nữ diễn viên trẻ Bảo Hân lại chẳng thích nụ hôn nào cả.

Tiếp nối sức nóng của Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng cũng nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Nội dung phần ngoại truyện có sự kết nối với phần chính, đồng thời mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười với những tình huống hài hước, vui nhộn.

Nếu kết thúc 85 tập phim chính là cảnh Thư và Vũ tái hợp; Quốc tỏ tình với Huệ và nhận được cái gật đầu đồng ý; Bảo đi du học, hẹn Dương ngày trở về viết tiếp câu chuyện tình lãng mạn, thì các tập ngoại truyện là cuộc sống sau đó của các nhân vật.

Lúc này, gió xoay chiều, thay vì Thư phải lo lắng giữ chồng thì Vũ lại ra sức giữ vợ; Huệ và Quốc sống những ngày yêu đương say đắm; Dương bật chế độ độc thân chờ đợi Bảo quay trở về. Ngoài ra, phần ngoại truyện cũng có sự xuất hiện thêm của 1 số nhân vật như Quân - tình cũ của Thư, Ánh - cô gái say mê Dương như điếu đổ.

Hình ảnh trong Về nhà đi con ngoại truyện 

Hình ảnh trong Về nhà đi con ngoại truyện

Nói về nhần vật Ánh, cô nàng này thích Dương và tìm mọi cách để bày tỏ, không ngại tốn công, tốn sức, tốn tiền bạc để chinh phục được crush. Dĩ nhiên là Dương không thích Ánh rồi, bởi Dương đã có mối quan tâm là Bảo, hơn nữa, Dương là... gái thẳng 100%.

Thế nhưng, vừa mới xuất hiện ở tập 2, Ánh đã bất ngờ trao cho Dương một nụ hôn môi khiến Dương đứng hình. 

Dương đứng hình khi bị Ánh hôn 

Dương đứng hình khi bị Ánh hôn

Sang đến tập 3, khi Bảo từ nước ngoài trở về, nhằm đối phó với tình địch và khẳng định chủ quyền của mình với Dương, Bảo cũng nhanh chóng hôn lên môi Dương một cái.

Dương thêm một lần đứng hình khi bị Bảo hôn 

Dương thêm một lần đứng hình khi bị Bảo hôn

Việc chỉ qua 2 tập phim mà Dương liên tiếp nhận về 2 nụ hôn, lại đều là nụ hôn mà cô nàng bị động nhận về khiến khán giả không khỏi thích thú. Bởi Dương vốn là cô nàng cá tính, mạnh mẽ, cuối cùng lại để cho 2 cái hôn đầu đời đến với mình một cách 'lãng xẹt' như vậy.

Người xem thì thấy rõ Dương không thích nụ hôn của Ánh, nhưng ngược lại cô nàng có vẻ thích nụ hôn của Bảo, bằng chứng là sau khi Ánh hôn, không chỉ liên tục chùi miệng, Dương còn nhận đầu Ánh vào chiếc bánh kem, còn sau nụ hôn của Bảo, Dương chỉ vội vàng bỏ chạy.

Vậy còn Bảo Hân - nữ diễn viên đóng vai Ánh Dương thì sao, cô nàng có cảm giác thế nào khi hôn 2 bạn diễn? Sau khi tập 3 lên sóng, Bảo Hân đã giải đáp sự tò mò của người hâm mộ khi than thở trên trang cá nhân rằng 'Mất 2 nụ hôn vỏn vẹn trong 2 tập ngoại truyện...OK IM FINE', đồng thời tiết lộ thêm 'Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cả nhà ạ!'.

Nhìn Bảo Hân trong vai Ánh Dương ở bức ảnh này có vẻ gì là thích thú, mãn nguyện không? 

Nhìn Bảo Hân trong vai Ánh Dương ở bức ảnh này có vẻ gì là thích thú, mãn nguyện không?

Không hề, cô nàng cho biết mình chẳng thích nụ hôn nào hết khi hôn 2 bạn diễn 

Không hề, cô nàng cho biết mình chẳng thích nụ hôn nào hết khi hôn 2 bạn diễn

Không chỉ có Dương, nhân vật Huệ trong 3 tập đầu ngoại truyện cũng liên tiếp có những cảnh hôn cuồng nhiệt với Quốc. Liệu ở 2 tập cuối, khán giả có còn được chứng kiến những cảnh 'bỏng mắt' như thế nữa không, đón xem để có câu trả lời nhé!

Mất 2 nụ hôn vẻn vẹn trong 2 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con', Bảo Hân ngán ngẩm 'Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cả nhà ạ' 5

Huệ và Quốc liên tục hôn nhau 

Huệ và Quốc liên tục hôn nhau
Giúp Tiin sửa lỗi