Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn

Trailer 'Mắt Biếc' đã chính thức hé lộ chuyện tình lãng mạn đầy day dứt trên nền ca khúc mới toanh của Phan Mạnh Quỳnh

Chiều nay, 4/12, nhà sản xuất Mắt Biếc đã tổ chức họp báo ra mắt trailer chính thức của phim. Tại đây, nhà sản xuất cũng đã điểm lại chặng đường chuẩn bị công phu gần 4 năm trời kể từ khi quyết tâm đưa Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh lên màn bạc và đón nhận sự quan tâm chưa từng có của khán giả trong suốt hành trình làm phim.

Trailer Mắt Biếc

Trailer chính thức của Mắt Biếc chịu áp lực nặng nề vì phải vượt qua được sự thành công quá lớn của teaser trailer trước đó. Công bố ngày 11/9, teaser trailer Mắt biếc đã đạt được gần 16 triệu lượt người xem trên Facebook và hơn 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là số lượng lượt xem chưa từng có trong lịch sử Việt Nam cho bất kỳ teaser trailer nào, kể cả của những bộ phim phá kỷ lục phòng vé mới đây như trailer Cua lại vợ bầu (1,6 triệu lượt xem), Hai Phượng (1,4 triệu), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2,2 triệu lượt xem)… Nhiều người lo ngại rằng liệu trailer chính thức của Mắt biếc còn có gì mới khi teaser trailer đã quá đẹp và tràn đầy cảm xúc. 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 0 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 1 

'Phù thủy' Victor Vũ chứng tỏ mình 'còn dư bài' khi tung ra trailer chính thức của Mắt biếc dài hơn 2 phút, đẹp thơ mộng, tràn đầy cảm xúc mà câu chuyện thì lại éo le, mãnh liệt và sâu sắc hơn.

Nếu như teaser trailer chỉ tập trung vào mối tình đơn phương da diết của Ngạn với Hà Lan thì ở trailer chính thức, khán giả thấy chàng si tình ấy hóa ra có tới 2 người con gái thiết tha theo đuổi, còn Hà Lan thì bơ vơ vì Dũng đã cưới vợ.

Nếu teaser trailer đánh thức trong tim người xem hồi ức ngọt ngào, da diết về mối tình đầu thì trailer chính thức thì lại xoáy vào lòng câu hỏi liệu mối tình ngây thơ ấy có tồn tại được sau mấy chục năm thăng trầm và những người đến sau cũng đẹp, cũng tốt chẳng kém gì?

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 2 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 3 

Vẫn không gian lãng mạn tuyệt đẹp ấy, nhưng Mắt biếc trong trailer chính thức 'giờ đã biết buồn đau' khi xuất hiện hàng loạt những biến cố và thay đổi bất ngờ.

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 4 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 5 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 6 

Sự xuất hiện của cô gái Trà Long và những cảnh quay ngọt ngào thân thiết giữa Trà Long với Ngạn khiến người xem vô cùng tò mò, cuối cùng, Ngạn sẽ chọn Trà Long hay vẫn khăng khăng với 'tình đầu, một thời cứ ngỡ một đời.' Liệu cái kết thật buồn của Mắt Biếc trong truyện khi lên phim có thay đổi gì không?

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 7 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 8 

Một điểm nhấn đặc biệt khiến trailer chính thức 'ăn điểm' nữa là âm nhạc. Vẫn sử dụng bài hát của Phan Mạnh Quỳnh khiến người xem muốn 'rụng tim' khi cất lên, nhưng lần này lại là một ca khúc mới toanh, được viết riêng cho Mắt biếc. 'Có phải em đi là giấc mơ đi? Ký ức riêng tôi ở lại…', những lời hát mang thương nhớ, chạm tới phần sâu thẳm nhất trong trái tim, nơi mối tình đầu càng sâu nặng vì nó hòa quyện với những hình ảnh đẹp nhất về tuổi trẻ, về quê hương - nơi lần đầu tiên ta cất tiếng khóc chào đời rồi biết yêu da diết một người. 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 9 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 10 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 11  

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 12 

Xem trailer, khán giả đã rất thổn thức và ngóng chờ ngày phim ra rạp. Ngoài ca ngợi cảm xúc mà trailer mang lại, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho phần âm nhạc 'nổi cả da gà' của Phan Mạnh Quỳnh. Đặc biệt, nhiều fan cho rằng không chỉ Hà Lan sở hữu đôi mắt biếc, Ngạn còn có đôi mắt đẹp và buồn hơn.

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 13 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 14 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 15 

'Mắt Biếc' tung trailer chính thức: Mắt Hà Lan đẹp, mắt Ngạn còn đẹp hơn 16 

Bình luận của khán giả sau khi xem trailer Mắt Biếc 

Bình luận của khán giả sau khi xem trailer Mắt Biếc

Mắt Biếc sẽ có suất chiếu đặc biệt từ 19h ngày 19/12/2019, chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 20/12/2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi