Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh

Trong tập 31 'Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?', Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) ăn 1 quả đấm oan từ Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) trong khi anh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Sau khi chịu nhiều đau khổ suốt từ đầu phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? đến giờ, cuối cùng Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) cũng tạm quay trở lại quỹ đạo cuộc sống bận rộn công việc của mình. Tuy có thường nhớ đến Khương Sinh (Tôn Di) nhưng anh vẫn cố gắng tỏ ra rằng mọi thứ vẫn ổn để người thân không lo lắng. Thế nhưng trong tập 31 của phim, khán giả thật sự phẫn nộ khi Thiên Hựu bất ngờ chịu một cú đấm oan ức từ Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) dù anh chịu nhiều tổn thương chẳng thua kém gì Khương Sinh.

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 0

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 1

Kể từ sau lần cứu Khương Sinh từ trong biển lửa, Thiên Hựu vẫn trốn tránh cô. Khương Sinh vẫn luôn nghĩ rằng người cứu mình là anh trai Lương Sinh nên không mảy may nghi ngờ gì. Đến nỗi chú mèo Đông Cô mất tích, Khương Sinh cũng chỉ biết đi khắp nơi phát tờ rơi nhờ người tìm kiếm. Trong khi đó chú mèo lại đang chăn ấm nệm êm nằm trong vòng tay chăm sóc của Thiên Hựu suốt từ hôm xảy ra vụ cháy đến giờ.

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 2

Lang thang đi tìm mèo, Khương Sinh bất giác đi đến căn nhà cũ của cô và anh. Đang tính rời đi thì nghe tiếng Thiên Hựu và Thiên Tuấn (Vu Mông Lung) trò chuyện nên cô nán lại đôi chút. Nào ngờ chưa kịp nói gì thì Lương Sinh từ đâu xuất hiện rồi nắm tay kéo cô vào đứng trước mặt Thiên Hựu. Lương Sinh trước đó vẫn tưởng đứa bé trong bụng Khương Sinh vẫn còn vì cô đã nói dối anh. Khi biết được sự thật Khương Sinh đã sảy thai, cô với Thiên Hựu cũng chia tay vì lý do đó, Lương Sinh ngay lập tức đến tìm Thiên Hựu tính sổ.

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 3

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 4

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 5

Lương Sinh lớn tiếng quát vào mặt Thiên Hựu rồi 'tặng' cho anh nguyên cú đấm vào mặt khiến Thiên Hựu phải lùi về sau vài bước. Bất ngờ ăn đấm rồi còn bị vu oan cho chuyện mình không làm, Thiên Hựu không khỏi nổi giận. Cộng thêm việc Khương Sinh từng nói lý do cô bỏ cái thai trong bụng là vì muốn dành thời gian chăm sóc cho Lương sinh, Thiên Hựu không nhịn được nữa mà nói ra tất cả sự việc: 'Chính cậu là lý do khiến cho đứa bé trong bụng Khương Sinh mất đi, cậu luôn miệng nói sẽ chăm sóc cô ấy, bảo vệ cô ấy nhưng chính cậu mới là người không có tư cách ở bên cạnh cô ấy'.

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 6

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 7

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 8

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 9

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 10

Chứng kiến toàn bộ quá trình Khương Sinh, Lương Sinh bất hòa với Thiên Hựu, Thiên Tuấn tuy khá bất ngờ khi anh trai mình bị ăn đấm nhưng trong lòng thì anh ta lại khá vui mừng. Bởi giờ đây khoảng cách giữa Khương Sinh và Thiên Hựu ngày càng xa, 2 người sẽ chẳng thể nào quay lại bên nhau như trước được nữa.

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 11

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 12

Mất con đã đành, Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương còn bị Lương Sinh đánh vì dám bỏ rơi Khương Sinh 13

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi