Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù'

Một chút 'tai nạn' cùng với chuyện tranh giành chức lớp trưởng đã khiến Nhật Minh lọt ngay vào black list của cô nàng Ánh Dương.

Mặt trời của tớ - bộ phim mới nhất do đơn vị Viettel Media sản xuất đã chính thức lên sóng. Vẫn đi theo đề tài thanh xuân - học đường giản dị đáng yêu, Mặt trời của tớ là câu chuyện về những rung động ngây ngô, trẻ dại và tình cảm đầu đời trong trẻo tựa ban mai của những cô cậu học trò đang tuổi áo trắng tới trường.

Webdrama dễ thương này được rất nhiều khán giả kì vọng sẽ nối tiếp thành công của các 'anh chị' đi trước như Ảo tưởng tuổi 17, Crush ơi tao thích mày,… để trở thành một cơn sốt dành cho giới trẻ.

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù' 0 

Trong tập 1 vừa lên sóng, hai nhân vật chính - Ánh Dương và Nhật Minh - đã có một cuộc đụng độ nảy lửa ngay tại nhà sách, cũng là bắt đầu mối 'nghiệt duyên' cho cả hai. Vì muốn chọn cùng một quyển sách mà Ánh Dương đã kéo Nhật Minh lại, khiến cho anh chàng suýt ngã và lỡ chạm tay vào… vòng một của Ánh Dương.

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù' 1 

Ngay lập tức, cô nàng Ánh Dương đã mắng Nhật Minh là 'đồ biến thái', Nhật Minh cũng không vừa khi cho rằng Ánh Dương thấy mình đẹp trai nên muốn lợi dụng.

Cuộc cãi vã của Ánh Dương và Nhật Minh chỉ tạm dừng khi có sự xuất hiện của anh chàng hotboy Quốc Mạnh - crush của Ánh Dương. Trước đó, Ánh Dương đã đe dọa Nhật Minh không được hé lộ về câu chuyện đáng xấu hổ vừa rồi, nên ngay khi Quốc Mạn lên tiếng giải hòa, cả hai đành 'ngậm bồ hòn làm ngọt' và bỏ qua.

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù' 2 

Nhưng duyên phận kì lạ giữa Ánh Dương và Nhật Minh đâu chỉ dừng lại tại đó. Nhật Minh chuyển tới trường của Ánh Dương học, vô tình lại chuyển vào lớp 11A1 của cô nàng. Ngay ngày đầu tiên anh chàng tới, lớp 11A1 đang bầu chọn lớp trưởng mới, dĩ nhiên nhân vật duy nhất tự ứng cử và cũng được các bạn đề cử chính là Ánh Dương - người có kinh nghiệm 10 năm làm lớp trưởng.

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù' 3 

Ngay khi nghĩ chức lớp trưởng đã nằm trong tầm tay thì Ánh Dương lại gặp phải một đối thủ 'nặng kí' là Nhật Minh. Dưới sự gợi ý của thầy chủ nhiệm, cả hai đã trải qua một cuộc thi hỏi đáp kiến thức văn - sử - địa để giành chức lớp trưởng, và phần thắng cuối cùng lại thuộc về Nhật Minh.

'Mặt trời của tớ' tập 1: Đụng độ nhau từ nhà sách tới lớp học, cặp đôi 'oan gia' chính thức 'kết thù' 4 

Cũng từ đây, vừa bị Nhật Minh 'quấy rối', lại bị Nhật Minh lấy mất chức lớp trưởng, Ánh Dương chính thức 'kết mối thâm thù' với cậu bạn Nhật Minh. Liệu cả hai sẽ còn những chiêu trò nghịch ngợm gì để làm khó đối phương nữa? Hãy đón xem tập 2 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 9/11 sắp tới trên Mocha Video nhé.

Trailer của 'Mặt trời của tớ'

Góp ý cho Tiin