Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này?

phim học đường

Dù có là cặp đôi oan gia, xung khắc như nước với lửa thì Ánh Dương cũng chẳng thể ngồi yên khi biết Nhật Minh sắp rơi vào nguy hiểm.

Ở tập trước của Mặt trời của tớ, các khán giả đã được chứng kiến mối ‘nghiệt duyên' giữa cặp đôi oan gia Nhật Minh – Ánh Dương. Bắt đầu từ vụ việc Nhật Minh vô tình ‘đụng chạm' vòng 1 của Ánh Dương tại nhà sách, tới chuyện Nhật Minh cũng ‘vô tình' giành luôn chức lớp trưởng đáng lẽ là của Ánh Dương, nên kể từ đó cả hai chính thức tuyên bố ‘thề không đội trời chung'.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 0 

Nói là làm, cả Ánh Dương, cả Nhật Minh đều bày rất nhiều trò để chọc ghẹo, trêu tức và thử thách sức chịu đựng cùng sự kiên nhẫn của đối phương.

Hiện giờ, Nhật Minh là lớp trưởng, Ánh Dương hậm hực lùi về làm lớp phó học tập. Dĩ nhiên, Nhật Minh không hề bỏ qua cơ hội đắt giá này mà tha hồ ra lệnh, ‘củ hành' Ánh Dương làm đủ mọi công việc trong lớp, khiến cô bạn đến cả khi mơ ngủ được đi chơi cùng crush cũng thấy cảnh Nhật Minh chặn đường giao việc cho mình.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 1 

Để ‘dạy dỗ' lại ‘ma mới' như Nhật Minh, Ánh Dương đã lén lút định bỏ vào cặp sách của Nhật Minh một con rắn đồ chơi. Nhưng không ngờ, anh chàng này tinh quái hơn Ánh Dương tưởng nhiều, không những phát hiện ra con rắn mà còn đem nó bỏ lại vào cặp sách của Ánh Dương.

Hậu quả, Ánh Dương la hét trong giờ học, không tập trung vào bài và bị cô giáo phê bình trước cả lớp.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 2 

Thua keo này ta bày keo khác, thất bại nho nhỏ ấy có lẽ không là gì so với kế hoạch trả thù ‘vĩ đại' hơn của Ánh Dương. Cô nàng lôi kéo hai người bạn thân của mình, giả vờ viết thư khiêu khích cho bộ ba ‘đại bàng' của trường dưới danh nghĩa Nhật Minh.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 3 

Bộ ba ‘đại bàng' kia vừa đọc xong thư thì cực kì tức giận, lập tức kéo lên lớp 11A1 hẹn Nhật Minh sau giờ học sẽ ‘giải quyết' ân oán cá nhân này.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 4 

Tuy là người bày ra âm mưu ‘trả đũa' này, nhưng Ánh Dương lại không thể bình tĩnh mà xem Nhật Minh sẽ giải thích ra sao với nhóm ‘đại bàng'. Từ tâm trạng vui vẻ lúc đầu, cô nàng dần trở nên hồi hộp, lo lắng khi biết nếu Nhật Minh làm sao thì mình cũng không tránh khỏi liên quan.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 2): Bày mưu ‘trả đũa’ Nhật Minh mà sao Ánh Dương lại lo lắng thế này? 5 

Liệu Nhật Minh có thể ‘giải quyết' yên ổn với nhóm ‘đại bàng' này được không? Hãy đón xem tập 3 của Mặt trời của tớ, lên sóng vào ngày 16/11 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin