Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc

phim học đường

Sự chênh lệch chiều cao cực đáng yêu giữa cặp đôi Nhật Minh -Ánh Dương đã khiến việc lau bảng hộ vốn rất bình thường trở nên lãng mạn hơn nhiều.

Sau khi trải qua chuyện hiểu lầm trong tiệm sách và việc tranh giành chức lớp trưởng, Nhật Minh - Ánh Dương đã chính thức tuyên bố 'không đội trời chung'. Trong lớp, cả hai ngồi cạnh nhau, một người là lớp trưởng, một người là lớp phó, nhưng vẫn thường xuyên đấu khẩu như nước với lửa, thậm chí còn bày trò trêu chọc người kia.

Bị Nhật Minh làm bẽ mặt giữa lớp và cô giáo phê bình, Ánh Dương đã giả danh Nhật Minh viết thư khiêu khích nhóm 'đại bàng' trong trường để bọn họ tìm đến Nhật Minh gây sự.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 0 

Tuy cố tình muốn Nhật Minh gặp rắc rối, nhưng tan học ngày hôm ấy, khi thấy Nhật Minh đi gặp nhóm 'đại bàng' kia, Ánh Dương lại lo lắng, không biết Nhật Minh có bị sao không. Cô nàng đã lén lút đi theo Nhật Minh để theo dõi mọi chuyện.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 1 

Hóa ra, Nhật Minh rất khôn khéo, mở lời thách thức nhóm 'đại bàng' kia thay vì động tay động chân thì cùng phân cao thấp bằng việc chơi game. Nhờ một chút mánh khóe và tài lẻ, Nhật Minh đã giành chiến thắng ngoạn mục trước ba tên này.

Khi phát hiện ra Nhật Minh gian lận để thắng, nhóm 'đại bàng' này lập tức đuổi theo Nhật Minh đòi tính sổ. Anh chàng vội vã nắm cổ tay Ánh Dương, cùng cô nàng chạy trốn.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 2 

Đến khi Ánh Dương mệt quá, chân lại bị trật khớp không đi nổi nữa, Nhật Minh còn rất tốt bụng cõng cô nàng về. Nhưng Ánh Dương thì rất ngại ngùng, liên tục đòi Nhật Minh cho mình xuống.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 3 

Nhật Minh liền dọa Ánh Dương rằng đây là con đường rất vắng vẻ, hay có bọn biến thái rình rập. Cô nàng đành phải mở lời năn nỉ Nhật Minh đưa mình về. Lúc này, Nhật Minh bảo Ánh Dương phải khen mình là 'Lớp trưởng Nhật Minh đẹp trai siêu cấp hệ mặt trời', thậm chí còn thu âm lại và mang lên lớp trêu Dương.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 4 

Tuy vẫn thường xuyên cà khịa, trêu chọc nhau như chó với mèo, nhưng ở cuối tập 3 này, Ánh Dương và Nhật Minh đã có những phút giây 'lãng mạn' đầu tiên khi Nhật Minh giúp Ánh Dương lau bảng. Sự chênh lệch chiều cao đáng yêu giữa hai người khiến khung cảnh giản dị ấy lại trong trẻo, dễ thương đúng chất tình cảm tuổi gà bông.

‘Mặt trời của tớ’ (tập 3): Nhật Minh chỉ lau bảng hộ Ánh Dương thôi mà cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn hơn phim Hàn Quốc 5 

Đúng lúc này, anh chàng hotboy Quốc Mạnh - crush của Ánh Dương - lại vô tình đi qua. Liệu Quốc Mạnh có hiểu lầm gì về chuyện giữa Nhật Minh và Ánh Dương không? Hãy đón xem tập 4 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 23/11 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi