Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương

phim học đường

Vì sự cố không mong muốn của Quốc Mạnh mà Nhật Minh đã có cơ hội được song ca cùng Ánh Dương.

Ở tập 4 lên sóng tuần trước, Quốc Mạnh và Ánh Dương đã được giao cùng hợp tác để thể hiện một ca khúc chung của hai lớp 11A1 và 11A2 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một dịp mà Ánh Dương cực kì mong đợi vì cô nàng có thể cùng crush của mình ngày ngày tập hát với nhau.

Chỉ có anh chàng Nhật Minh là không thích thú chút nào khi thấy Ánh Dương và Quốc Mạnh thân thiết với nhau như thế.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 0 

Đến ngày hội văn nghệ của trường, Ánh Dương trang điểm rất đẹp, đến từ sớm để chuẩn bị nhưng không hiểu sao Quốc Mạnh lại mãi không xuất hiện. Gần đến lúc lên biểu diễn, Nhật Minh mới phát hiện ra Quốc Mạnh có vấn đề về sức khỏe, không thể lên sân khấu hát được dù đã uống thuốc.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 1 

Trong lúc Chi và Phúc – hai người bạn thân của Ánh Dương tìm cách ‘câu giờ', thì Ánh Dương đành phải chuẩn bị cho việc hát một mình bài hát vốn là cô nàng và Quốc Mạnh cùng song ca. Không ngờ rằng, lúc Ánh Dương vừa lên sân khấu thì Nhật Minh đột ngột xuất hiện và cùng Ánh Dương hát nốt bài hát này.

Việc này làm Ánh Dương vừa vui mừng, vừa bất ngờ, từ cảm xúc buồn bã, chán nản, cô nàng lớp phó này đã phấn chấn hơn rất nhiều.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 2 

Sau hội diễn văn nghệ ấy, quan hệ giữa Ánh Dương và Nhật Minh cũng không còn gay gắt như trước mà tạm thời ‘hòa bình' hơn rất nhiều. Thậm chí, không khó để phát hiện ra Nhật Minh đang có chút ‘rung rinh' gì đó với Ánh Dương khi luôn tìm cách trêu chọc, nói chuyện với cô bạn.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 3 

Khi tan học, vì không đi xe nên Ánh Dương đã nhờ Quốc Mạnh đưa mình về. Dĩ nhiên, anh chàng hotboy cũng rất sẵn lòng chở Ánh Dương về.

Nhưng ngay lúc đó, Nhật Minh từ đâu bỗng nhiên xuất hiện và đề nghị Ánh Dương lên xe mình chở về, với lí do là 'có việc cần bàn với lớp phó'. Cả hai anh chàng này không ai nhường ai, ai cũng tranh giành muốn Ánh Dương theo mình về, khiến bản thân Ánh Dương trở nên khó xử.

  ‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 4 

Tuy nhiên, cho đến cuối cùng, Ánh Dương vẫn quyết định ngồi lên xe của 'hoàng tử trong mộng' Quốc Mạnh. Nhưng Nhật Minh cũng không phải dạng vừa, anh chàng bám theo Quốc Mạnh và Ánh Dương cả quãng đường, vừa đi vừa nhìn cả hai khiến Ánh Dương cực kì khó chịu.

‘Mặt trời của tớ’ (Tập 5): Quốc Mạnh bị ốm, Nhật Minh thế chỗ song ca cùng Ánh Dương 5 

Quãng đường về nhà của Ánh Dương, Nhật Minh và Quốc Mạnh sẽ không hề ‘bình yên' khi có một băng nhóm đột ngột xuất hiện chặn đường ba người. Băng nhóm này là ai và tại sao lại gây chuyện với nhóm Ánh Dương? Hãy đón xem tập 6 của Mặt trời của tớ, lên sóng ngày 7/12 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mặt trời của tớ'

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi