Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

trường giang

Chưa từng tham gia diễn xuất nhưng Á hậu Mâu Thuỷ vẫn gây bất ngờ khi lần đầu tham gia chương trình hài tình huống độc nhất tại Việt Nam và đoạt được chiếc cúp danh giá.

Tập 4 chương trình Ơn giời cậu đây rồi vừa được lên sóng đêm qua (21/10) với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi Mâu Thuỷ bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Ngoài nét đẹp, Mâu Thuỷ được danh hài Hoài Linh nhận xét là thông minh, ứng biến rất linh hoạt trên sân khấu.

Clip tình huống của Mâu Thủy và Trấn Thành

Với kịch bản chuyển biến khôn lường, trưởng phòng Mười Khó bị Mâu Thuỷ liên tục 'làm nhục' chiều cao khi đứng chung. Chuyển biến tâm lý từ khi hoá thân thành phụ nữ cao tuổi cho đến thiếu nữ xinh đẹp, Trường Giang cũng liên tục bất ngờ khi nàng Á hậu lại có thể xử lý tình huống 'ngọt' đến như vậy.

Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 0

Cũng lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời, Lâm Khánh Chi thể hiện xuất sắc màn hoá thân của mình đúng với tính cách và con người của nữ ca sĩ này. Đến với căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, hoá thân vào vai quý phi trong cung, Lâm Khánh Chi liên tục bị hoàng hậu Trấn Thành hãm hại vì cô em được hoàng thượng ân sủng.

Trong cảnh 'phòng không chiếc bóng' thời gian dài, hoàng hậu tạo nên hàng loạt án mạng của các quý phi trong cung để giá hoạ cho Lâm Khánh Chi.

Sự thật dần được tiết lộ, Lâm Khánh Chi dù biết bị hãm hại nhưng không màng đến tính mạng của mình, quyết nhận tội thay để bảo vệ cho chị ruột Trấn Thành. Tình thân được nâng cao trong căn phòng của vị trưởng phòng khó tính được Lâm Khánh Chi bộc lộ 1 cách sâu sắc.

Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 1

Trấn Thành chia sẻ 'Lâm Khánh Chi dù trời có sập xuống thì chị cũng xem là chăn mà đắp, tất cả mọi chuyện đối với Lâm Khánh Chi dễ dàng vượt qua'. Danh hài Hoài Linh cũng không ngớt lời khen dành cho Lâm Khánh Chi khi lần đầu tiên đến với chương trình

Kết quả, vượt qua Lâm Khánh Chi và La Thành, Á Hậu Mâu Thuỷ xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 2

Tập 5 Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ