Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mày càng đau khổ thì bà mày càng sướng!' - 'sở thích' từng gây ám ảnh của My sói được lặp lại trong 'Chạy trốn thanh xuân'

'Sở thích' đáng sợ của My sói trong 'Quỳnh búp bê' năm nào bất ngờ xuất hiện trở lại với nhân vật Châu trong 'Chạy trốn thanh xuân'.

Theo diễn biến tập mới nhất của Chạy trốn thanh xuân, Châu (Huyền Lizzie) và Nam (Mạnh Trường) đã có một cuộc cãi vã nảy lửa. Châu hung dữ trợn mắt, gân cổ nói với chồng rằng: 'Nó càng đau khổ thì tôi càng cảm thấy sung sướng'. Bạn có thấy câu này quen quen không? Câu nói này chính là na ná câu mà My sói (Thu Quỳnh) đã nói với Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh búp bê.

Quả thật 2 nhân vật này có sở thích giống nhau đến lạ, một sở thích ai nghe thấy cũng đều phải khiếp sợ!

Một câu nói, hai số phận. 

Một câu nói, hai số phận.

'Mày càng đau khổ thì bà mày càng sung sướng' (My sói - Quỳnh búp bê)

My sói với Quỳnh vốn không đội trời chung, cũng chỉ vì 'con gà tức nhau tiếng gáy'. Đối với phụ nữ mà nói, nhan sắc hơn người đã là một 'tội ác', không cần biết Quỳnh làm gì đắc tội, chỉ cần Quỳnh trẻ, đẹp và 'ngon' là đã đủ để thành cái gai trong mắt My sói rồi

 Lúc Quỳnh mới xuất hiện ở Thiên Thai (ổ mại dâm trá hình núp bóng nhà hàng), My đã thấy có mùi bất ổn rồi. Y như rằng, chỉ ít lâu sau khi 'debut', Quỳnh đã đá văng My ra khỏi vị trí 'vơ-đét ngành', 'tiện tay' nẫng luôn cả những mối khách quen của My.

My hận Quỳnh. 

My hận Quỳnh.

My khiêu khích Quỳnh. 

My khiêu khích Quỳnh.

Và cái kết cho My. 

Và cái kết cho My.

Sẹo này tiền tấn cũng không xóa được. 

Sẹo này tiền tấn cũng không xóa được.

Oán thù chồng chất, lúc gặp lại Quỳnh sau khi Thiên Thai sụp đổ, My sói không quên đứng trước mặt Quỳnh dằn mặt chơi. My trợn mắt, nghiến răng nói 'Mày càng đau khổ thì bà mày càng sung sướng'. Đang rối cả trí vì mất Cảnh, mất con, Quỳnh nổi điên lên đòi giết My. My không chết nhưng vì bị Quỳnh nhặt đá chọi thẳng vào mặt nên cả phần đời còn lại My phải mang vết sẹo to tướng trên trán.

Quỳnh 'choảng' vỡ mặt My sói cho chừa tội lộng ngôn

'Nó càng đau khổ thì tôi càng cảm thấy sung sướng' (Châu - Chạy trốn thanh xuân)

Châu cưới được Nam nhưng chưa bao giờ có được trái tim Nam. 5 năm chung sống, Nam lúc nào cũng chỉ nhớ về An, thậm chí khi nằm trên giường cùng Châu, Nam cũng vô thức gọi tên An. Châu với Nam vốn đã hục hặc suốt thời gian dài, sự trở lại của An càng thổi bùng lên ngọn lửa ghen tuông, hằn học trong lòng Châu.

Châu ghen với chồng và An. 

Châu ghen với chồng và An.

Châu gây sự với chồng. 

Châu gây sự với chồng.

Châu buông lời cay nghiệt. 

Châu buông lời cay nghiệt.

Châu muốn An biến mất vĩnh viễn. 

Châu muốn An biến mất vĩnh viễn.

Châu thách thức giới hạn chịu đựng của Nam. 

Châu thách thức giới hạn chịu đựng của Nam.

Và cái kết cho Châu. 

Và cái kết cho Châu.

Ở tập mới nhất, không rõ xảy ra chuyện gì mà Nam với Châu cãi nhau khá gay gắt. Sự ghen tuông, thù hận đã làm mù mắt Châu. Cô cay đắng nói với chồng: 'Nó không làm gì cả nhưng nó đã làm tất cả đấy. Nó càng đau khổ thì tôi càng cảm thấy sung sướng. Đàn bà thì không bao giờ ghét được đàn ông nên tôi chỉ có thể ghét nó thôi.

Bạn gái cũ của chồng không bao giờ được lòng vợ của anh ấy cả, thế nên tôi sẽ làm cho nó không thể chịu đựng được nữa mà làm cho nó biến mất khỏi mắt tôi, biến mất khỏi thế giới này.'

Châu cãi nhau với chồng và ăn ngay phát tát

Câu nói của Châu đã khiến Nam không nhịn được nữa mà tặng nguyên cho cô một cái bạt tai. Liệu sự thù hẫn sẽ đưa Châu về đâu, liệu có chịu nghiệp báo như My sói? Cùng đón xem Chạy trốn thanh xuân vào 21:40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

===> Xem thêm: Ngạc nhiên chưa, Mạnh Trường tát Huyền Lizzie sấp mặt trong 'Chạy trốn thanh xuân' tập 32

Giúp Tiin sửa lỗi