Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MBC sẽ sản xuất phim tài liệu để tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Sulli

Người hâm mộ tò mò không biết những tư liệu nào về cuộc đời nữ diễn viên, thần tượng quá cố sẽ được đưa vào bộ phim, và liệu có những chi tiết nào mà khán giả chưa từng biết đến trước đây chăng?

Chiều nay (31/7), báo chí Hàn đưa tin kênh MBC sẽ sản xuất một bộ phim tài liệu về Sulli để tưởng nhớ 1 năm ngày mất của nữ idol tài năng vào tháng 10 tới. 

Ngay sau đó, đại diện MBC đã lên tiếng xác nhận về thông tin này. Người này cho biết, đúng là hiện MBC đang trong quá trình sản xuất bộ phim tài liệu về Sulli. 

Sulli

Sulli

Bộ phim dự kiến sẽ phỏng vấn các staff của SM Entertainment từng làm việc chung với Sulli, bạn bè và người thân của cô. Bộ phim có khả năng lên sóng vào tháng 10, tròn 1 năm ngày mất của cố nghệ sĩ, tuy nhiên vẫn chưa ấn định rõ ràng ngày phát sóng. 

Sulli ra mắt lần đầu năm 2005 với bộ phim Ballad of Seodong, sau đó cô trở thành trainee của công ty giải trí nổi tiếng xứ Kim chi - SM Entertainment. 4 năm sau đó, Sulli chính thức debut với danh nghĩa thành viên của nhóm nhạc f(x). Tuy nhiên, vì nhiều ồn ào về đời tư nên nữ thần tượng đã quyết định rời nhóm từ năm 2015 và tập trung vào diễn xuất. 

MBC sẽ sản xuất phim tài liệu để tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Sulli 1

Trong thời gian hoạt động tại SM, cô luôn được gọi với cái tên 'công chúa SM' vì dù xảy ra bất kỳ scandal nào, cô vẫn luôn được công ty bao bọc, che chở. Ngày 14/10/2019, Sulli được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng, nguyên do được cho là vì cô đã nhận về quá nhiều sự chỉ trích, bạo lực mạng trong suốt thời gian dài dẫn đến những uất ức trong tâm lý.

Việc Sulli qua đời đã gây chấn động với người hâm mộ và công chúng Hàn Quốc. Ngay sau khi Sulli ra đi, một bộ luật chống lại bạo lực mạng đã ra đời, nhằm bảo vệ quyền riêng tư của con người và được trình lên Quốc hội Hàn Quốc. 

'Trái đào' Sulli - mãi mãi tuổi 25

'Trái đào' Sulli - mãi mãi tuổi 25

 

Sulli nói về sự ghét bỏ của công chúng dành cho mình 

Giúp Tiin sửa lỗi