Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào 'hiểm' hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai

Vì không muốn con trai về quê thăm bố mẹ vợ mà bà Phương của 'Sống chung với mẹ chồng' đã dùng tới mưu kế cực kỳ 'hiểm' này đây!

Sau trận cãi vã tưng bừng ở tập 6 Sống chung với mẹ chồng, trong tập 7 sắp phát sóng vào tối 19/4, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được chứng kiến chuỗi những tình tiết không thể nào bi hài hơn.

Ở tập này, Vân (Bảo Thanh) và chồng là Thanh (Anh Dũng) dự định về quê thăm bố mẹ đẻ của Vân. Vì không thích con trai về nhà vợ nên bà Phương (NSND Lan Hương) đã tung ra chiêu bài siêu hiểm hóc.

Clip giới thiệu tập 7 'Sống chung với mẹ chồng': Bà Phương để con trai không về thăm bố mẹ vợ

Đang khỏe mạnh, cười nói vui vẻ, bà Phương bất ngờ ngã bệnh. Bà nằm trong phòng và rên rỉ, bắt Thanh phải ở cạnh chăm sóc mình. Đến khi Thanh hỏi han tình hình sức khỏe của mình, bà Phương còn làm bộ 'diễn sâu'.

Mắt nhắm nghiền, người rũ rượi, bà Phương nói: 'Mẹ đau tất, đau toàn thân. Cả người mẹ cứ rã rời ra, chân tay như đi mượn đấy con ạ'. Sợ mẹ có chuyện gì, Thanh đòi gọi xe cấp cứu đến. Bất ngờ, bà Phương ngăn lại: 'Không! Mẹ muốn con đưa mẹ đi viện bằng xe nhà mình đấy. Cho nó đỡ tốn'.

 

Đang nói cười vui vẻ, bất ngờ bà Phương lăn đùng ra ốm

Vì không muốn bà Phương làm trễ chuyến đi của đôi vợ chồng trẻ, ông Phương (NSƯT Trung Đức) bắt Thanh mau chóng đưa Vân rời khỏi. Còn về phần bà Phương, ông sẽ tự mình chăm sóc.

Thấy không thể giữ chân được Thanh, bà Phương bắt đầu rên rỉ nhiều hơn. Bà thậm chí còn nắm chặt tay Thanh để anh không thể rời khỏi.

 

Không cần chồng đưa đi bệnh viện, bà Phương chỉ cần mỗi cậu con trai Thanh ở bên cạnh mình

Nhưng mưu kế của bà Phương đã nhanh chóng bị bại lộ. Bởi vì quá thương và lo lắng cho con trai nên bà vô tình nói hớ. Bắt thóp được mẹ chồng, Vân đề nghị bà Phương nếu không an tâm chuyện ăn uống của Thanh thì hãy tự mình chuẩn bị thức ăn. Thế là dù đang nằm trên giường bệnh, mẹ chồng kia cũng ngồi phắt dậy để yêu cầu Thanh chờ bà xuống bếp nấu ăn cho.

Xem qua trích đoạn này, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú. Vì chiêu bài giả bệnh uy hiếp, cầm chân con cái là chuyện không ít bà mẹ đã sử dụng trong đời sống thường ngày. Thông qua lối diễn xuất của các diễn viên, tình huống này đã gây cười không ngớt.

 

Nàng dâu sớm nhìn ra mưu kế của mẹ chồng

 

Vì một câu nói hớ, mưu kế giả bệnh của bà Phương đã bại lộ hoàn toàn.

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 19/4/2017 trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi