Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Đã chi 30 tỷ chuộc người yêu mà còn bị tát, Hoàng Thùy Linh hờn dỗi thế này

Hoàng Thùy Linh hài hước bảo rằng mang 30 tỷ ra chuộc mạng cho Khánh - Hồng Đăng ở 'Mê cung' là hơi cao.

Tập 16 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 13/6. Trong tập này, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) gây thích thú cho khán giả khi đòi trả ngay 30 tỷ đồng để chuộc mạng sống của anh người yêu tên Khánh (Hồng Đăng).

Chẳng là trong quá trình nhập vai giang hồ để điều tra phá án, Khánh đã bị trùm ma túy Cường Lâm (Công Lý) nghi ngờ thân phận. Cường Lâm cho người giam lỏng Khánh, đồng thời cắt đứt mọi liên lạc của anh. Biết tin Khánh gặp nguy hiểm, Lam Anh 1 mình xông vào hang ổ của Cường Lâm để tìm người yêu.

'Mê cung': Đã chi 30 tỷ chuộc người yêu mà còn bị tát, Hoàng Thùy Linh hờn dỗi thế này 0

'Mê cung': Đã chi 30 tỷ chuộc người yêu mà còn bị tát, Hoàng Thùy Linh hờn dỗi thế này 1

Cảnh quay căng thẳng của Lưu Ly - Lam Anh trong phim. 

Cảnh quay căng thẳng của Lưu Ly - Lam Anh trong phim.

Nhưng trước khi gặp được Khánh, Lam Anh đã đối mặt cùng con gái Cường Lâm - Lưu Ly. Dù bị Lưu Ly chĩa dao vào mặt, Lam Anh vẫn hùng hổ nói rằng giao 30 tỷ nếu Lưu Ly thả Khánh. Tiếp đến, Lưu Ly tát mạnh vào mặt Lam Anh và bảo phải mang tiền đến, nếu không sẽ giết Khánh ngay.

Tình tiết này khiến khán giả bật cười, không ít khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh quá hào phóng. Trên Facebook cá nhân của Hoàng Thùy Linh, diễn viên Thạch Huyền (vai Lưu Ly) thậm chí còn trêu chọc đồng nghiệp rằng: 'Bảo mang 30 tỷ đến. Chả thấy đâu. Dỗi'. Lập tức, Hoàng Thùy Linh trách ngược lại rằng: 'Ăn tát thế cơ mà, dỗi, không mang tiền đến nữa', 'Thật sự thì Khánh trông cũng thường thôi, giá như này là hơi cao'.

Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh.

Cảm thấy bị cô người yêu đánh giá thấp, Hồng Đăng bèn nhảy vào kêu than: 'Đúng kiểu ăn xong là quay mông vào mâm ngay được nhỉ'. Chẳng chút ngại ngần, Hoàng Thùy Linh đáp lời: 'Ăn được mỗi tí mà trách nhiệm cả đời như này. Khổ thật'.

'Mê cung': Đã chi 30 tỷ chuộc người yêu mà còn bị tát, Hoàng Thùy Linh hờn dỗi thế này 4

Sau 16 tập phim thì vụ án liên quan đến băng đảng buôn ma túy của Cường Lâm cũng được phá. Những tay cộm cán, sừng sỏ đều đã bị bắt. Về phần Khánh, sau bao gian nan, cuối cùng anh đã thoát được ổ quỷ và trở về làm thiếu tá công an.

Giúp Tiin sửa lỗi