Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới?

Vừa được tạm tha khỏi nhà giam vì 'khổ nhục kế' giả bệnh tâm thần phân liệt, Fedora (Doãn Quốc Đam) đã ngay lập tức lên kế hoạch cho tội ác mới. Mục tiêu lần này chính là Đồng Lan.

Fedora đã được tại ngoại sau khi luật sư Đông Hòa (Việt Anh) hiến kế giả bệnh. Với IQ 150 của mình, hắn không khó khăn để thành công trong việc qua mắt lực lượng chức năng, chứng mình mình bị tâm thần phân liệt. Điều này giúp hắn có thể thoát khỏi án giết người.

Preview tập 6 Mê cung

Khi được ra khỏi nhà giam, Fedora quả nhiên không biết 'hối cải', gây ngay ra tội ác mới. Đồng Lan, con gái của ông trùm Đồng Vĩnh đã biến mất không một dấu vết. Mọi nghi ngờ chắc chắn sẽ nhắm đến Fedora vì cảnh sát đã đưa ra phán đoán ngay từ đâu, Đồng Lan sẽ là 'con mồi' tiếp theo mà kẻ biến thái nhắm đến.

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới? 0 

Đồng Lan bị mất tích, mọi nghi ngờ đổ dồn vào Fedora 

Đồng Lan bị mất tích, mọi nghi ngờ đổ dồn vào Fedora

Để được ra ngoài, Fedora bắt buộc phải 'hợp tác' với bác sĩ tâm lí. Dù đã biết những tội ác tày trời của Long Nhật, vị bác sĩ này dường như vẫn không hề sợ hãi, bận tâm mà chỉ chăm chăm vào cách có thể giúp bệnh nhân chứng minh được chứng tâm thần phân liệt. Không ngờ, vị bác sĩ luôn tích cực hợp tác trong quá trình điều tra này lại là nhân vật khó lường, quay lưng bắt tay, giúp Fedora.

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới? 2 

Bác sĩ đồng ý giúp Long Nhật giả bệnh 

Bác sĩ đồng ý giúp Long Nhật giả bệnh

Tuy nhiên, Long Nhật nghi ngờ khả năng của vị bác sĩ. Hắn không tin ông có thể qua mắt công an và bắt đầu phân tích lại tình hình. Với trí thông minh hơn người, hắn nghi ngờ bác sĩ đã lưu hồ sơ và quay video quá trình điều trị của mình mà chưa có bất cứ sự cho phép nào. 

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới? 4 

Tuy nhiên, Fedora đã đoán ra được 'lá bài' trong tay bác sĩ 

Tuy nhiên, Fedora đã đoán ra được 'lá bài' trong tay bác sĩ

Khánh (Hồng Đăng) biết được âm mưu của Fedora và Đông Hòa đã theo sát đối tượng. Nghi ngờ Fedora sẽ tiếp tục ra tay với các nạn nhân tiếp theo, Khánh trực tiếp đến một quán cafe được cho là nơi xuất hiện dấu vết của nghi phạm. Thế nhưng, dường như, cảnh sát lại tiếp tục bị Fedora dắt mũi khi bày ra một cái bẫy khá nguy hiểm.

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới? 6 

'Mê cung': Fedora vẫn 'ngựa quen đường cũ' bắt cóc con gái ông trùm, đồng phạm là người không ai ngờ tới? 7 

Khánh đang gặp nguy hiểm khi một mình điều tra? 

Khánh đang gặp nguy hiểm khi một mình điều tra?

Liệu Khánh có phát hiện ra vở kịch mà Fedora đã dày công thực hiện? Quá trình phá án sẽ có thêm những bất ngờ gì mới? Cùng theo dõi tập 6 của Mê cung để có câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi