Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng

Khánh (Hồng Đăng) và bạn gái vừa mới có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau thì ở trailer tập 9, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) lại bất ngờ gặp chuyện. Bên cạnh đó, đội điều tra cũng phải tiếp nhận thêm một vụ án khó nhằn.

Một người đàn ông lạ mặt xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống của Lam Anh khi tự nhận là bố đẻ của cô. Không những thế, người đàn ông này dường như còn liên quan đến vụ án của bố Khánh năm xưa.

Trailer tập 9 Mê cung

Ở trailer tập 9 Mê cung, nhận thấy có điều đáng nghi, Khánh âm thầm điều tra ông ta. Theo những gì được lưu lại, kẻ này đã bị tình nghi trong vụ án ma túy lớn, hắn có vai trò quan trọng, chuyên giúp các ông trùm rửa tiền.

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 0 

Khánh kiểm tra hồ sơ của người đàn ông kì lạ 

Khánh kiểm tra hồ sơ của người đàn ông kì lạ

Trong khoảng thời gian này, ông trùm ma túy khét tiếng ở miền Bắc qua đời. Đây chính là thời điểm nhạy cảm, các băng đảng xã hội đen có thể làm loạn nên cảnh sát nhanh chóng có những biện pháp 'ứng phó', luôn theo sát tình hình.

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 2 

Đám tang của ông trùm ma túy 

Đám tang của ông trùm ma túy

Tham dự đám tang ông trùm, một tên giang hồ dẫn theo cả 'ê kíp' hùng hậu theo sau khiến cục diện rất căng thẳng. Mang tiếng là đến viếng người quá cố nhưng thực chất, hắn muốn đi 'thị sát' và để lên mặt với Đức Thiện (Đỗ Duy Nam), người sẽ kế nghiệp ông trùm sau này. Thái độ hống hách và khinh thường người khác của hắn khiến ai cũng phải chướng mắt nhưng lại chẳng ai dám phản ứng lại.

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 4 

Tên này tỏ ra rất ngang ngược, hống hách 

Tên này tỏ ra rất ngang ngược, hống hách

Lúc này, Khánh đang đóng vai một tên đàn em, đứng canh giữ đám tang. Anh đã quan sát thấy mọi diễn biến ở bên trong và đăc biệt chú ý đến tên giang hồ hống hách. Chắc chắn hắn đang có âm mưu gì đó vô cùng nguy hiểm.

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 6 

Khánh đặc biệt chú ý đến tên này 

Khánh đặc biệt chú ý đến tên này

Đang trong lễ tang nhưng Đức Thiện vẫn không 'tạm quên' được ma túy. Thiện trốn vào một góc để 'phê pha'. Không biết sau khi dùng chất kích thích mạnh thế này, cậu có gây ra rắc rối gì trong tang lễ hay không?

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 8 

Đức Thiện chơi ma túy trong đám tang 

Đức Thiện chơi ma túy trong đám tang

Khánh và Lam Anh quyết định dành một ngày hẹn hò với nhau sau bao xa cách. Thế nhưng, khi Khánh đang hồ hởi tiến lai gần thì có một chiếc xe ô tô màu đen đột nhiên dừng ở chỗ của Lam Anh. Khi chiếc xe này rời đi, Lam Anh cũng biến mất.

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 10 

'Mê cung': Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc ngay trước mắt Hồng Đăng 11 

Lam Anh bị bắt cóc bằng một chiếc xe ô tô bí ẩn 

Lam Anh bị bắt cóc bằng một chiếc xe ô tô bí ẩn

Liệu Lam Anh có xảy ra chuyện gì nguy hiểm không? Khánh sẽ làm gì để giải cứu người yêu? Cùng theo dõi tập 9 của Mê cung để có được lời giải đáp nhé! Phim được phát hành lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Vứt hết logic sang một bên, cảnh sát Khánh đứng 'đánh hơi' ngay giữa... chợ để tìm bồ bị bắt cóc

Giúp Tiin sửa lỗi