Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ?

Trong tập 3 phim 'Mê cung', đạo diễn Khải Anh bất ngờ xuất hiện với vai diễn khách mời.

Một tình tiết thú vị vừa được các fan của Mê cung phát hiện ra, ấy là đạo diễn Khải Anh cũng tham gia diễn xuất với vai khách mời. Ở tập 3 vừa lên sóng, Khải Anh 'lướt qua màn hình' tầm 3 giây trong phân cảnh đi từ thang máy ra.

Nội dung phân đoạn này là phía cảnh sát nhận được tin báo rằng kẻ biến thái Fedora vừa mới đến khách sạn Đông Tây. Khi đi từ tầng trệt lên đến căn phòng mà kẻ biến thái thuê, cảnh sát đã bắt gặp 2 người đàn ông từ trong thang máy bước ra. 1 người là Fedora - Nhật (Doãn Quốc Đam), người còn lại không ai khác ngoài đạo diễn Khải Anh.

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ? 0

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ? 1

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ? 2

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ? 3

Đạo diễn Khải Anh xuất hiện chớp nhoáng ở 'Mê cung'. 

Đạo diễn Khải Anh xuất hiện chớp nhoáng ở 'Mê cung'.

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 3 giây nhưng Khải Anh vẫn bị khán giả tinh mắt nhận ra. Nhiều người hài hước đặt câu hỏi rằng vì sao ở trên Poster quảng bá phim Mê cung thấy có hình ảnh Đan Lê mà đến tập 3, cô nàng vẫn chưa chịu xuất hiện. Phải chăng Khải Anh đã nhanh chân thế vai cho vợ mình? Thậm chí một số khán giả còn hài hước bình luận rằng: 'Khải Anh quả là biết tính toán, tiết kiệm chi phí tối đa cho bộ phim luôn', 'Đạo diễn cũng tranh thủ đóng phim quá nhỉ'.

Trước đó, trong cuộc họp báo ra mắt phim ở Hà Nội, khi được hỏi về chuyện Đan Lê có đóng phim Mê cung hay không, Khải Anh chia sẻ: 'Bộ phim lần này sở hữu một số lượng diễn viên rất đông. Poster mà khán giả thấy là poster chưa chính thức của phim, thế nên việc Lê có đóng hay không mọi người đành phải chờ thôi'.

Khải Anh và Đan Lê. 

Khải Anh và Đan Lê.

Mê cung có sự góp mặt của các diễn viên NSƯT Công Lý, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Minh Trang, Hồng Đăng, Hoàng Thùy Linh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức, Đỗ Duy Nam. Phim lên sóng VTV3 vào lúc 21g40 các tối thứ Tư, thứ Năm trong tuần kể từ ngày 24/4/2019.

'Mê cung': Khi fan còn bận hỏi Đan Lê ở đâu sao chưa xuất hiện, đạo diễn Khải Anh đã nhanh chân 'thế vai' của vợ? 6

Khải Anh. 

Khải Anh.
Giúp Tiin sửa lỗi