Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ'

Linh, em họ của Quyết (Bảo Anh), được xác định là con mồi tiếp theo của Fedora (Doãn Quốc Đam). Cùng lúc này, tên biến thái vẫn ngang nhiên ở bên ngoài gây thêm tội ác.

Sau khi bị cảnh sát nghi ngờ, nhiều lần đến gõ cửa lấy thông tin, Fedora đã có những tính toán mới cho kế hoạch phạm tội của mình. 

Trailer tập 4 Mê cung

Lần này, hắn thuê một tay giang hồ để 'mượn đao' hành sự. Fedora bỏ ra một khoản tiền lớn yêu cầu tên này phải làm việc và nghe theo sự sắp xếp của hắn. Dù tên giang hồ có tỏ ra xảo quyệt, gian trá thế nào đi nữa thì vẫn không thể 'qua mặt' được Fedora, ngược lại, hắn còn lép vế hoàn toàn trước kẻ biến thái.

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ' 0 

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ' 1 

Fedora hợp tác với giang hồ để thực hiện hành vi phạm tội 

Fedora hợp tác với giang hồ để thực hiện hành vi phạm tội

Không ngoài dự liệu, cảnh sát đã nghĩ tới những khả năng 'hợp tác' ngoài luồng này của Fedora và nhanh chóng bắt tên giang hồ đáng nghi về thẩm vấn. Hắn ta khai vì đang cần tiền nên mới dễ dàng bị Fedora sai khiến. Đặc biệt, tất cả mọi thông tin liên quan đến đời sống cá nhân của hắn đều bị Fedora nắm rõ trong lòng bàn tay. Điều này khiến mỗi lần đối diện với 'đối tác', tên này đều thấy lạnh sống lưng.

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ' 3 

Cảnh sát nhanh chóng 'nắm thóp' và 'do thám' thông tin từ tên giang hồ 

Cảnh sát nhanh chóng 'nắm thóp' và 'do thám' thông tin từ tên giang hồ

Sau khi khai thác Đặng Lân, đội điều tra biết được y đang có ý định bắt cóc một cô gái trẻ tên Linh. Thông qua một người tên Nhật, kẻ đã si mê Linh từ lâu, Lân cùng Fedora lên kế hoạch để 'xử đẹp' cô gái này. Họ đã hack nick Facebook, theo dõi mọi động tĩnh của Linh trước khi quyết định 'hành sự'.

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ' 5 

Đội điều tra đã biết được con mồi tiếp theo của nhóm tội phạm 

Đội điều tra đã biết được con mồi tiếp theo của nhóm tội phạm

Thấy Quyết có vẻ xốt xắng, kiên quyết bắt bằng được nghi phạm trong lần này, Khánh (Hồng Đăng) gặng hỏi đồng dội xem còn diều gì mà mình chưa biết không. Thì ra, Linh chính là em họ của Quyết. Bảo sao, Quyết lại lo lắng đến như vậy.

Khánh bất ngờ khi biết Linh chính là em họ của đồng đội 

Khánh bất ngờ khi biết Linh chính là em họ của đồng đội

Khi cảnh sát còn đang đau đầu với mối quan hệ cả Đặng Lân, Fedora và những kẻ liên quan khác thì tên biến thái giết người vẫn ung dung, cợt nhả bên ngoài để gây thêm vô số tội ác. Biết một nhân chứng đang được điều trị ở bệnh viên để sau này phục vụ quá trình điều tra, hắn tìm cách giết người diệt khẩu. 

'Mê cung': Sát thủ Fedora muốn 'xử' cả em gái họ của công an 'Bảo Ngậụ' 8 

Fedora tiếp tục gây thêm tội ác 

Fedora tiếp tục gây thêm tội ác

Đêm đến, Fedora một mình lẻn vào trong phòng bệnh rồi tiêm một liều thuốc đáng ngờ vào trong chai dịch truyền. Rất có thể đây là một loại độc dược, có thể gây nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí, lấy đi mạng sống của anh ta.

Liệu người này có được phát hiện kịp thời và may mắn thoát chết? Các manh mối mà cảnh sát lần theo sẽ mất hay còn? Cùng theo dõi tập 4 của Mê cung để tìm lời giải nhé. Phim được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Tư, thứ Năm trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi