Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh

Nhiều khán giả khi xem phim 'Mê cung' đã soi ra được tình tiết nơi giam giữ Lam Anh - Hoàng Thùy Linh cũng chính là nơi giam giữ Quỳnh của 'Quỳnh búp bê'.

Tập 11 của phim truyền hình Mê cung sẽ lên sóng vào tối 29/5 trên kênh VTV3. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ với cảnh Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trèo tường, trèo cửa sổ để thoát khỏi nơi bị giam giữ.

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 0

Hoàng Thùy Linh - Lam Anh tìm cách trốn khỏi nơi giam giữ.

Hoàng Thùy Linh - Lam Anh tìm cách trốn khỏi nơi giam giữ.

Điều buồn cười là xem qua cảnh này, khán giả lại tinh ý nhận ra nơi giam giữ Lam Anh cũng là nơi mà trước kia Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh búp bê bị giam giữ. Khán giả hài hước bình luận: 'VFC sử dụng lại nơi giam giữ Quỳnh trong động Thiên Thai để nốt Lam Anh à. Nhưng dù sao đi nữa cũng không qua mắt được khán giả đâu', 'Có khi nào Lam Anh rơi vào hoàn cảnh như Quỳnh không nhỉ', 'Tận dụng 1 chút cũng có sao đâu. Miễn là phim hay thì được mà', 'Xem cảnh Lam Anh leo tường mà tôi nhớ Quỳnh búp bê ghê'.

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 2

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 3

Có ai thấy không gian này quen quen không?

Có ai thấy không gian này quen quen không?

Lam Anh là em gái của luật sư Đông Hòa (Việt Anh). Cô đồng thời cũng là bạn gái của đội trưởng đội cảnh sát hình sự Khánh (Hồng Đăng). Lam Anh từng đi du học nước ngoài về và muốn trở thành một phóng viên điều tra giỏi. Cô xin vào ban pháp luật ở tờ báo mà mẹ Khánh đang quản lý để làm việc. Rồi tiếp đến, Lam Anh lại vướng vào vụ án ma túy - cướp tài sản nghiêm trọng của Cường Lâm (Công Lý) đứng đầu.

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 5

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 6

Cùng thời điểm này, vì bảo vệ Lam Anh, Khánh đã đóng giả làm giang hồ, đồng thời che giấu thân phận cảnh sát. Khánh đi theo Lam Anh đến hang ổ của băng Cường Lâm. Trong đoạn clip preview tập 11, Khánh bỗng dưng bị cảnh sát tóm gọn vì nghi ngờ buôn bán ma túy. Khánh sẽ làm thế nào để thoát thân? Nếu xử lý không khéo, Khánh còn dễ bị bại lộ thân phận làm cảnh sát của mình.

'Mê cung' tập 11: Hoàng Thùy Linh chạy trốn mà khán giả lại kêu gào vì quá giống Quỳnh búp bê - Phương Oanh 7

Khánh bị bắt vì tội buôn bán ma túy?

Khánh bị bắt vì tội buôn bán ma túy?

Phim truyền hình Mê cung do VFC sản xuất, 8 tập đầu kể về vụ án cưỡng hiếp - giết người hàng loạt của Fedora (Doãn Quốc Đam). Từ tập 9 trở đi, bộ phim tập trung khai thác vụ án liên quan đến Cường Lâm - Lam Anh. Phim hiện đang phát sóng trên VTV3 vào lúc 21g40 ngày thứ Tư, thứ Năm.

===> Xem thêm: 'Mê cung': Phớt lờ bị chê diễn dở, mặt đơ cứng, Hoàng Thùy Linh phản ứng bất ngờ thế này

Giúp Tiin sửa lỗi