Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Mê cung’ tập 15: Hồng Đăng ám ảnh khi tự tay cầm súng bắn đồng đội để chứng minh mình không phải cảnh sát

Tập 15 'Mê cung' đang đi đến những hồi gay cấn nhất. Vụ án buôn bán ma túy và giết người của những ông trùm làng Thanh Động dần được làm sáng tỏ.

Trong lúc Việt Sói (Duy Hưng) đang tra hỏi, đánh đập Hiền (Huyền Trang) thì Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã cởi xích và tẩu thoát kịp thời. Trên đường chạy về, Lam Anh gặp Khánh (Hồng Đăng) và cầu cứu bạn trai đến giúp đỡ Hiền. Thế nhưng may mắn không mỉm cười, Hiền bị giữ lại và trở thành đối tượng phải chết tiếp theo của băng đảng ma túy Cường Lâm (NSƯT Công Lý).

Lam Anh nhanh chóng tìm cách gỡ trói bỏ chạy. 

Lam Anh nhanh chóng tìm cách gỡ trói bỏ chạy.

Ngay sau đó, Hiền và Khánh bị giải tới một hang động. Tại đây, Cường Lâm yêu cầu Hiền và Khánh tiết lộ mối quan hệ với nhau. Một mực phủ nhận bản thân là cảnh sát, Khánh bị dồn đến bước đường cùng với lời đề nghị đanh thép của 'sếp lớn': Hoặc là cầm súng bắn chết Hiền, hoặc là cả hai cùng chết.

Việc đứng ra công khai bảo vệ Hiền cũng đồng nghĩa với việc phá án bị thất bại, do đó, Khánh buộc phải cầm vào khẩu súng, bóp cò và tự tay sát hại chính cô đồng nghiệp yêu quý của mình.

Để lộ thân phận cảnh sát, Hiền trở thành đối tượng tiếp theo phải chết. 

Để lộ thân phận cảnh sát, Hiền trở thành đối tượng tiếp theo phải chết.

Tuy nhiên, 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Hiền vẫn còn sống chứ chưa hề ra đi như nhiều người lầm tưởng. Khẩu súng mà Khánh sử dụng để bắn đồng nghiệp chứa toàn đạn giả do đội hình sự chuẩn bị. Cường Lâm dù có cao tay đến mấy cũng không thể nào qua mặt được cảnh sát.

Dù Hiền không chết nhưng Khánh vẫn cảm thấy ám ảnh, đau xót mỗi khi nghĩ lại việc cầm súng bắn đồng đội. 

Dù Hiền không chết nhưng Khánh vẫn cảm thấy ám ảnh, đau xót mỗi khi nghĩ lại việc cầm súng bắn đồng đội.

Chính vì hành động dám bắn chết cảnh sát của Khánh đã khiến anh ghi điểm trong mắt Cường Lâm thêm bội phần. Vì cả đội hình sự và Cường Lâm đều đi tìm đáp số cho câu hỏi 'Dương Vô Diện là ai?' nên Khánh đã lợi dụng điều này và làm theo phương án của Cường Lâm để tìm ra hung thủ thực sự trong vụ án giết chết ông Lê Vương, điều hành hoạt động của băng đảng buôn bán ma túy.

Cường Lâm giả bộ bị trúng độc chết, dụ Dương Vô Diện ra khỏi 'hang'. 

Cường Lâm giả bộ bị trúng độc chết, dụ Dương Vô Diện ra khỏi 'hang'.

Hóa ra, ông trùm ma túy Dương Vô Diện khét tiếng chính là Nghĩa - kế toán trưởng. Nghĩa không những là kẻ đeo mặt nạ, thao túng mọi trò đồi bại mà còn là bồ của bà Nghi (mẹ kế Lam Anh). Đôi gian phu dâm phụ cấu kết với nhau hãm hại và chiếm đoạt mọi tài sản của ông Lê Vương.

Khánh đuổi theo dọa bắn chết Dương Vô Diện. Song, hắn ta bắt thóp được yếu điểm của Khánh và thách thức lại với giọng điệu hả hê 'Mày có muốn biết về cái chết của bố mày không? Tha cho tao đi thì tao nói.' Hóa ra băng đảng ma túy đá làng Thanh Động thì ra có liên quan đến cái chết của bố Khánh, điều mà khán giả không thể ngờ đến.

Dương Vô Diện chính thức lộ mặt. 

Dương Vô Diện chính thức lộ mặt.

Trong lúc đang thao thao bất tuyệt về vấn đề cái chết của bố Khánh thì bỗng dưng có kẻ đeo mặt nạ khác xuất hiện, chĩa mũi súng về phía hai người và dọa nạt khiến Dương Vô Diện sợ tái mặt. Vậy là sau Cường Lâm và Dương Vô Diện còn có ông trùm đầu sỏ khác thao túng mọi hành động mua bán chất cấm, giết người hàng loạt của làng Thanh Động?

Kẻ lạ mặt xuất hiện với chiếc mặt nạ quen thuộc. 

Kẻ lạ mặt xuất hiện với chiếc mặt nạ quen thuộc.

Bên cạnh đó, Việt Sói cũng trở thành nạn nhân bị sát hại tử vong. Sau khi chết, hắn cũng nhận được một chiếc mặt nạ giống như trường hợp cái chết của ông Lê Vương.

‘Mê cung’ tập 15: Hồng Đăng ám ảnh khi tự tay cầm súng bắn đồng đội để chứng minh mình không phải cảnh sát 6

Rốt cục vụ án cố ý gây tai nạn cho bố Khánh nhiều năm về trước được dàn dựng như thế nào? Kẻ đeo mặt nạ xuất hiện khiến Dương Vô Diện khúm núm là ai? Cùng chờ đón các tập tiếp theo của bộ phim Mê cung trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Trích diễn biến tập 15 phim Mê cung

Giúp Tiin sửa lỗi