Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt

Không biết con trai là kẻ biến thái, mẹ của Fedora (Doãn Quốc Đam) vẫn thản nhiên giới thiệu bạn gái cho hắn mà chẳng ngờ đứa 'con cưng' đang âm mưu thực hiện tội ác với Linh.

Fedora đang là nghi can số một sau hàng loạt những vụ giết người ghê rợn. Để trốn tội trót lọt, hắn đã tự 'biến hình' thành nhiều thân phận khác nhau nhằm đánh lạc hướng điều tra. Đương nhiên, khi ở nhà, Fedora vẫn là một đứa 'con ngoan' của mẹ.

Preview tập 4 Mê cung

Tối hôm đó, mẹ của Long Nhật (Fedora) vào phòng và gợi ý về chuyện giới thiệu đối tượng yêu đương cho con trai. Với bản tính 'khó ở' và cục cằn của mình, Nhật từ chối nhã ý của mẹ dù đó có là người quen. Không biết mẹ của Fedora nên vui hay nên buồn vì quyết định vừa rồi của hắn, bởi nết hắn đồng ý, rất có thể một cô gái vô tội sẽ phải bỏ mạng.

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt 0 

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt 1 

Fedora từ chối dù được mẹ nhiệt tình 'ghép đôi' với một cô gái 

Fedora từ chối dù được mẹ nhiệt tình 'ghép đôi' với một cô gái

Cũng trong thời gian này, phía cảnh sát tìm được những thông tin mới liên quan đến tên giết người biến thái. Hóa ra, phong cách phi giới tính mà Fedora theo đuổi không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả của việc bị ảnh hưởng từ thần tượng có tên 'Bắc En Zồ'. Hơn nữa, Long Nhật (Fedora) còn thường xuyên ra vào các quán bar, giao du với nhiều cô gái nên rất có thể, hắn đã gây nhiều tội ác mà cảnh sát còn chưa điều tra tới.

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt 3 

Cảnh sát biết được nguyên nhân Fedora 'đam mê' make up 

Cảnh sát biết được nguyên nhân Fedora 'đam mê' make up

Khánh (Hồng Đăng) và 'Khải Sở Khanh' cũng vừa phát hiện ra rằng: một cô gái trong bức ảnh đã bị giết. Điều này khiến vụ án càng trở nên khó đoán. Họ tiếp tục khai thác những nguồn tin được cung cấp và dấu vết mà Fedora để lại, quyết tâm vạch trần những thủ đoạn man rợ của y.

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt 5 

Đội điều tra đang gấp rút thực hiện công việc, mong sớm phá được án 

Đội điều tra đang gấp rút thực hiện công việc, mong sớm phá được án

Con mồi tiếp theo mà Fedora chuẩn bị 'đi săn' là Linh - 'em gái mưa' của Quyết (Bảo Anh). Biết Linh đang gặp nguy hiểm, Quyết đã hẹn trước sẽ đến đón cô. Thế nhưng do có việc đột xuất, Quyết không thể đến đúng giờ nên Linh có ý định sẽ tự về bằng xe bus. Nào ngờ, đúng lúc đó, Fedora xuất hiện với một 'gương mặt' mới, cũng ngồi chờ ở bến xe, tìm cơ hội tiếp cận Linh.

Mê cung: Tìm ra cô gái 'số đỏ' nhất năm, 'được' Fedora từ chối xem mặt 7 

Linh đang gặp nguy hiểm 

Linh đang gặp nguy hiểm

Liệu Linh có kịp thoát khỏi nguy hiểm khi phải đối mặt với Fedora? Cùng theo dõi tập 4 của Mê cung để có được lời giải đáp! 

Giúp Tiin sửa lỗi