#Mê cung

Chuyện lạ trên màn ảnh: Đã kết thúc nhưng nhân vật này của 'Mê cung' lại không xuất hiện, dù trước đó 'chếm chệ' trên poster

Chắc hẳn ai là fan của bộ phim 'Mê cung' đều sẽ phát hiện ra có một nhân vật xuất hiện trên poster do Đan Lê thủ vai, nhưng đến hết phim nhân vật này vẫn không xuất hiện!

02/08/2019 16:22

Không gì có thể lọt qua được con mắt các mọt phim, với các fan của phim Mê cung cũng vậy. Người hâm mộ đã phát hiện ra, phim đi tới hồi kết, các nhân vật xuất hiện trên poster của bộ phim đều đã xuất hiện trong từng phân đoạn với vai trò riêng, ngoại trừ Đan Lê - vợ của đạo diễn Khải Anh, cũng là người giữ vai trò đạo diễn cho tác phẩm này.

Gương mặt nữ diễn viên Đan Lê xuất hiện trong poster phim 

Gương mặt nữ diễn viên Đan Lê xuất hiện trong poster phim

Cho đến cuối phim vẫn không thể tìm thấy hình bóng của nữ diễn viên  

Cho đến cuối phim vẫn không thể tìm thấy hình bóng của nữ diễn viên 

Nhiều khán giả cho rằng Đan Lê góp mặt trong poster chỉ để thay cho diễn viên đảm nhận vai vợ của ông trùm đất Đồng Vĩnh. Bên cạnh đó, một số người lại đoán già đoán non rằng nữ diễn viên góp mặt trong poster để... đẹp đội hình.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng lại ở việc đồn đoán của khán giả truyền hình. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc 'không lộ diện' của Đan Lê trong Mê cung.

 Một số ý kiến của khán giả khi không thấy sự xuất hiện của diễn viên Đan Lê 

Chuyện lạ trên màn ảnh: Đã kết thúc nhưng nhân vật này của 'Mê cung' lại không xuất hiện, dù trước đó 'chếm chệ' trên poster 3 
Một số ý kiến của khán giả khi không thấy sự xuất hiện của diễn viên Đan Lê

Sau gần 4 tháng lên sóng, Mê cung đã chính thức khép lại ở tập 30 vào tối ngày 1/8. Ở tập 30, án tử hình đã được thực thi với Fedora (Doãn Quốc Đam), Khánh (Hồng Đăng) quá mệt mỏi khi phải đấu trí với David Tâm và cuối cùng Khánh phát hiện ra mẹ của mình đang gặp nạn. Với sự chuyên nghiệp cùng tài trí của mình, Khánh cùng ban chuyên án đã cứu được mẹ.

>>>Xem thêm: 'Mê cung' tập cuối: Khánh mắc bẫy của 2 anh em Fedora, 'trùm cuối' - bác sĩ Tâm chính thức lộ diện

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều