Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng

Vụ trọng án hiếp dâm - giết người mà Fedora Long Nhật (Doãn Quốc Đam) đang là nghi phạm chính càng ngày càng phức tạp. Đúng lúc này, anh trai của người yêu cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) lại bất ngờ chọn 'phe địch', đứng ra làm luật sư bào chữa cho Fedora Long Nhật.

Mê cung đang ngày càng gây cấn khi hé lộ những bí mật cũng như nút thắt quan trọng liên quan đến vụ án mạng liên hoàn. Khánh và đồng đội đang cố gắng chạy đua với thời gian để tìm ra kẻ thủ ác, bắt hắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

Trailer tập 5 phim Mê cung

Nhân vật chỉ xuất hiện 'thoáng qua' ở những tập trước nhưng để lại ấn tượng không vừa đã quay lại và lợi hại hơn rất nhiều, đó chính là mẹ của Khánh (NSƯT Minh Trang). Không chỉ là người phụ nữ bản lĩnh, quyền lực, có ảnh hưởng lớn đến cậu con trai, người mẹ này còn rất 'gan lì' khi sẵn sàng một thân một mình đột nhập vào hang ổ của tội phạm để điều tra lấy tư liệu. 

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng 0 

Khánh đã phải 'nhập hội' với mẹ 

Khánh đã phải 'nhập hội' với mẹ

Thấy mẹ xuất hiện ở hiện trường, Khánh rất bất ngờ và bắt buộc phải đồng hành, 'cùng hội cùng thuyền' với bà dù biết mình đang 'vi phạm nguyên tắc ngành'. Đúng lúc này, họ chứng kiến được cuộc hội thoại của hai tên giang hồ, chúng đang thảo luận vấn đề gì đó rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới vụ án. Đây có thể là phát hiện lớn giúp Khánh làm sáng tỏ nhiều giả thuyết của mình và đồng thời cũng là nguồn tin vàng đối với mẹ anh.

Họ chứng kiến đươc cuộc gọi đáng ngờ  

Họ chứng kiến đươc cuộc gọi đáng ngờ 

Sau nhiều cố gắng, cảnh sát cuối cùng cũng có đủ bằng chứng để tiến hành tạm giam Fedora. Thế nhưng, trong khi đội điều tra đang tìm mọi cách để trị tội hắn, anh trai của Lam Anh - người yêu Khánh lại bất ngờ xuất hiện với thân phận luật sư biện hộ cho nghi phạm.

Anh trai Lam Anh (Việt Anh) xuất hiện 

Anh trai Lam Anh (Việt Anh) xuất hiện

Fedora Long Nhật phản ứng khá dữ dỗi khi đối diện với luật sư. Hắn ta phủ nhận mình là Fedora và bắt đầu phản ứng một cách thái quá, thậm chí còn xé nát tấm ảnh được cho là của nghi phạm. Luật sư khi chứng kiến cảnh đó không những không ngạc nhiên mà còn bình chân như vại, thảo luận cách để có thể giúp Long Nhật thoát tội. Anh ta quyết định chứng minh Long Nhật bị tâm thần phân liệt để 'chạy án'.

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng 4 

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng 5 

Anh ta giải thích kế hoạch biện hộ cho thân chủ 

Anh ta giải thích kế hoạch biện hộ cho thân chủ

Cảnh sát lúc này tiếp tục bàn bạc để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. Họ quyết định sẽ tiến hành bảo vệ an toàn cho cô gái còn sống sót duy nhất của vụ án. Đây không chỉ là nhân chứng cuối cùng mà còn là con gái của ông 'Vua đất' phía bắc. Vậy nên, chắc chắn mọi chuyện sẽ không đơn giản như vẻ bề ngoài. Khánh và các đồng đội sẽ phải đương đầu với rất nhiều nguy cơ và rắc rối phía trước.

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng 7 

'Mê cung': Việt Anh bất ngờ 'theo team địch', đối đầu trực tiếp Hồng Đăng 8 

Tổ trọng án họp bàn kế hoạch tác chiến 

Tổ trọng án họp bàn kế hoạch tác chiến

Liệu cuối cùng, kế hoạch 'đào tẩu' khỏi nhà giam của Fedora Long Nhật và anh trai Lam Anh có thành công? Cùng theo dõi tập 5 của Mê cung để có được lời giản đáp! Phim được phát hành lúc 21h30 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi