Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ đẻ' Harry Porter lại làm phim về phù thủy

Khán giả đang rất hào hứng với thông tin J.K.Rowling - tác giả của loạt truyện Harry Potter sẽ viết kịch bản cho 3 bộ phim về các nhân vật phù thủy mới.

Theo thông tin từ hãng phim Warner Bros mới công bố, nữ văn sĩ J.K.Rowling đang hoàn thành 3 kịch bản phim về đề tài phù thủy. Trong đó, tác phẩm đầu tiên mang tên Fantastic Beasts and Where to Find Them đã hoàn thành và có thể sẽ được bấm máy trong năm tới. Bộ phim này được cho là mang khá nhiều hơi hướng từ tác phẩm huyền thoại Harry Porter.

Mẹ đẻ Harry Porter lại làm phim về phù thủy

Liệu J.K.Rowling có tiếp nối được thành công của Harry Porter trong những tác phẩm về sau?

Đạo diễn David Yates - người từng chỉ đạo thực hiện 4 phần phim Harry Potter trước đây cùng đội ngũ sản xuất cũ sẽ tái hợp trong dự án lần này. Ngoài ra, phim cũng lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy ảo diệu và cuốn sách giáo khoa Hogwarts huyền bí trong bộ truyện Harry Potter.

Trong khi đó, bộ phim phù thủy thứ 2 và thứ 3 sẽ ra mắt lần lượt vào năm 2018 và 2020. Tuy nhiên Warner Bros vẫn chưa đưa ra thông báo việc ai sẽ đạo diễn và thủ vai chính trong cả 3 bộ phim.

Mẹ đẻ Harry Porter lại làm phim về phù thủy

Harry Porter đã giúp J.K. Rowling và nhiều diễn viên trẻ trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời Hollywood.

J. K. Rowling là tiểu thuyết gia người Anh, tác giả của bộ truyện giả tưởng nổi tiếng Harry Potter. Bộ sách này được hàng triệu độc giả già trẻ trên thế giới yêu thích, nhận được nhiều giải thưởng liên tiếp. Đến năm 2005, 300 triệu bản sách đã được bán trên toàn thế giới. Harry Porter là tác phẩm làm thay đổi nhiều cuộc đời, đặc biệt là của nữ tác giả J.K. Rowling và các diễn viên chính (Daniel Radcliffe thủ vai Harry Potter, Emma Watson trong vai Hermione Granger, Rupert Grint với vai diễn Ron Weasley). Bà đã từng được tạp chí Forbes đánh giá là người phụ nữ giàu thứ hai trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí chỉ sau Oprah Winfrey và 1 trong 25 nghệ sĩ của năm.

Giúp Tiin sửa lỗi