Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê': Lý do bố dượng Quỳnh bỗng dưng lột xác thành người giàu có được tiết lộ

Lý do vì sao gã bố dượng Quỳnh từ một người đàn ông miền núi nghèo khó lại bỗng dưng lột xác thành người giàu có được được chia sẻ bởi 'mẹ đẻ' 'Quỳnh búp bê' - biên kịch Kim Ngân.

Gần đây, bộ phim Quỳnh búp bê xuất hiện những nhân vật mới và được khán giả quan tâm, không ngừng bàn tán. Một trong những nhân vật đó là gã bố dượng (Đồng Thanh Bình) đồi bại, bệnh hoạn của Quỳnh (Phương Oanh).

Ngay từ những tập đầu, gã bố dượng được nhắc đến trong câu chuyện của Quỳnh rằng, cô đã bị ông ta cưỡng hiếp dẫn đến có bầu năm 16 tuổi. Lúc này, ông ta là mội người nông dân ở miền núi cục mịch, nghèo khó.

Bất ngờ trở lại ở tập 23, gã bố dượng vẫn là người đàn ông đồi bại, bệnh hoạn, chuyên đi chơi gái, là nỗi ám ảnh của không chỉ riêng Quỳnh mà còn có cả những cô gái làng chơi khác. Gã cũng không nguôi ý định tìm lại Quỳnh nhằm thỏa mãn thú tính của mình.

Tuy nhiên, không còn là người nông dân cục mịch, nghèo khổ ở vùng núi xa xôi, lúc này gã 'lột xác' thành một kẻ thành đạt, giàu có, ăn mặc bóng bẩy, đi xe sang.

Từ một người đàn ông ở miền núi nghèo khó...

Từ một người đàn ông ở miền núi nghèo khó...

... bố dượng Quỳnh lột xác thành người đàn ông giàu có.

... bố dượng Quỳnh lột xác thành người đàn ông giàu có.

Việc bố dượng Quỳnh tự nhiên 'lột xác' thế này khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

'Mẹ đẻ' của Quỳnh búp bê là biên kịch Kim Ngân đã giải thích rằng ở trong đời thực, sau khi bố Quỳnh mất thì gã bố dượng theo đuổi, tán tỉnh mẹ Quỳnh. Sau đó, hắn ta lừa bán nhà của mẹ cô.

'Đương nhiên, sau khi rời khỏi mẹ Quỳnh thì hắn lại tiếp tục đi lừa đảo tình cảm và tài sản của người phụ nữ khác. Vậy nên, dù không phải đại gia nhưng hắn cũng trở thành người có tiền.

Tuy nhiên, khi được đưa lên phim thì còn phải phụ thuộc vào ý tưởng của đạo diễn. Phim cũng cần đảm bảo thời lượng phát sóng, không thể nhân vật nào cũng làm như nhân vật chính và đưa hết mọi vấn đề ra làm rõ được.' - Biên kịch giải thích trên Eva.
 

Quỳnh Búp Bê: Gã bố dượng định giở trò đồi bại với Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan (Thanh Hương).

Tiết lộ thêm về gã bố dượng đồi bại, biến thái này, biên kịch Kim Ngân cho biết, ở ngoài đời thực, có nhiều câu chuyện còn khủng khiếp hơn các câu chuyện đã được đưa lên phim.

'Những câu chuyện Quỳnh kể với tôi, có những chuyện tôi không thể đưa lên màn ảnh. Tôi thấy rằng đưa vào sẽ có hại nhiều hơn có lợi, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Sự tàn bạo, kinh khủng và vô nhân tính của nó sẽ vượt quá sự nhạy cảm và chịu đựng của khán giả.

Ví dụ, việc trả thù của những cô gái làng chơi: thuê một người nhiễm HIV ngủ với đối thủ hoặc người mà mình ghét. Bọn chủ chứa đưa mấy con rắn hổ mang vào phòng Quỳnh rồi dọa nếu cô không tiếp khách thì sẽ thả rắn ra. Hoặc dàn cảnh tai nạn khiến một cô gái làng chơi không chịu tiếp khách chết rồi đưa cho Quỳnh xem...' - nữ biên kịch nói.

Về kết cục ngoài đời thực của gã bố dượng, biên kịch Kim Ngân cho biết: 'Ở đời thực, khi Quỳnh gặp lại gã bố dượng thì cô đã nung nấu một kế hoạch trả thù vì quá mức căm giận. Cô ấy sẵn sàng chịu tội, sẵn sàng ngồi tù, chỉ cần giết được gã bố dượng này. Nhưng quả báo đến, trong một lần say rượu phóng như điên ngoài đường, gã bố dượng đã gặp tai nạn và chết thê thảm'.

Ngoài đời, gã bố dượng gặp tai nạn và chết thê thảm.

Ngoài đời, gã bố dượng gặp tai nạn và chết thê thảm.

Chỉ còn 2 tập nữa là Quỳnh búp bê sẽ kết thúc, liệu số phận của gã bố dượng Quỳnh trên phim có khác với ngoài đời thực. Đón xem 2 tập cuối của bộ phim lên sóng tuần này để có câu trả lời.

===> Xem thêm: Bố dượng Quỳnh Búp Bê ngoài đời ám ảnh với câu thoại 'Dượng đây', không dám mặc lại những bộ trang phục trên phim

Giúp Tiin sửa lỗi